Gậy Golf TaylorMade Fairway AERO Burner

0
652

Gậy Golf TaylorMade Fairway AERO Burner là sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất giúp bạn dễ dàng đạt được hiệu suất sử dụng tối ưu.

Gậy Golf Taylormade Fairway AERO Burner

Gậy Golf TaylorMade Fairway AERO Burner có một số đặc điểm nổi bật

  • Đầu gậy tích hợp lực khi động học
  • Đầu gậy thiết kế bằng màu trắng
  • Sử dụng công nghệ Speed Pocket
  • Shaft Matrix 60 Graphite

AeroBurnerBlack_FW_1jpg

Đầu gậy được thiết kế tích hợp lực khí động học

Là model gậy gỗ được thiết kế tích hợp lực khí động học mới nhất. Đó là phần mô của đầu gậy được thiết kế nhô lên ở phần giữa, mặt gậy nông và tạo phần rìa hosel. Chính những yếu tố này góp phần giúp làm giảm độ dốc cũng như tăn tốc độ của đầu gậy.  Trên đầu gậy còn được thiết kế đường kẻ tạo nên như một bức tranh đồ họa kết hợp với màu trắng, đen tạo nên một sự tuyệt vời từ mọi góc nhìn đồng thời giúp người chơi dễ dàng setup trước khi swing.

Công nghệ

Công nghệ Speed Pocket

Đây là mẫu gậy gỗ được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với mặt gậy được mã chất liệu NI – CO 300 có độ kiềm cao giúp làm giảm tối đa độ chệch hướng của mặt gậy và làm tăng hiệu suất sử dụng. Gậy còn được sử dụng công nghệ Speed Pocket – đó là tạo một rãnh phần phía sau mặt gậy nhằm làm tăng điểm ngọt đồng thời làm giảm độ xoáy và tăng độ cong của mặt gậy giúp cho khoảng cách đánh bóng xa hơn, khỏe hơn.

 AeroBurnerBlack_FW_2jpg

Kỹ thuật tạo khí động học

Nhờ vào thiết kế mới ở phần hosel và mô của đầu gậy giúp tạo nên năng lượng mới cho đầu gậy, làm giảm độ dốc và tăng vận tốc cho bóng.

AeroBurnerBlack_FW_3jpg

Tăng điểm ngọt

AeroBurnerBlack_FW_4jpg

Chi tiết sản phẩm xin vui lòng xem tại tây