Gậy Golf Iron Taylormade PSi Graphite

0
1759

Được thiết kế nhằm mang đến những điều tốt hơn cho người chơi, Taylormade Iron PSi đã được cải tiến và tạo ra một hiệu suất sử dụng vượt trội nhưng vẫn có sự kết hợp tuyệt vời giữa cảm giác và yếu tố cổ điển. Nó đặc biệt phù hợp cho những tay golf có trình độ chơi trung bình.

Khoảng cách nhất quán mà không cần có sự chuẩn bị

Bạn có thể tăng tốc độ của bóng chỉ cần nhờ đường rãnh ở đế gậy. Điều này còn được sự kết hợp của công nghệ Invered Cone và khi bóng được đánh ở tầm thấp trên mặt gậy đã tạo một khoảng cách tuyệt vời. Từ đó giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong các trận đánh. Kỹ thuật cắt bóng thấp 360 độ ở vị trí trọng tâm đã giúp tối ưu đường đi của bóng và khoảng cách.

Cảm giác lớn

Hệ thống Dynamic Feel được thiết kế bằng chất liệu cao cấp giúp làm giảm độ rung trên bề mặt gậy. Hệ thống này kết hợp với đầu gậy được thiết kế lại trong đó bao gồm cả những loại gậy sắt dài sử dụng vật liệu tungsten và những gậy sắt ngắn được rèn, bộ gậy sắt PSi đã tạo ra âm thanh và cảm giác siêu việt trên toàn bộ gậy.

Một số đặc điểm nổi bật của Bộ Gậy TaylorMade PSi Irons

  • Mặt gậy tạo rãnh giúp cải tiến khoảng cách đánh
  • Sử dụng hệ thống vật liệu giảm âm
  • Sử dụng công nghệ Speed Pocket mới
  • Shaft TM7-116 Graphite

Gay iron PSi_1

Thiết kế hoàn hảo

Với thiết kế hình dáng bên ngoài ấn tượng và mang độ chính xác cao. Bộ Gậy TaylorMade PSi Irons đã mang đến một cảm giác mới trong đó mỗi cây gậy đều phát huy tối ưu vai trò của nó. Cụ thể mặt gậy dài và dày, offset tăng dần từ gậy wedge cho đến cây gậy sắt dài nhất, tạo cảm hứng cho người chơi khi sử dụng từng cây gậy này.

 Công nghệ Inverted Cone

Nhờ vào việc sử dụng công nghệ này mà làm cho vùng COR rộng từ đó làm tăng tốc độ và khoảng cách của bóng.