Gậy Golf Iron Titleist AP1-716

0
5379

Gậy Golf Iron Titleist AP1-716 là bộ gậy được thiết kế mang ý tưởng lớn và là bộ gậy mang đến cảm giác êm ái nhất trong các dòng gậy mà Titleist đã sản xuất. Với thiết kế tạo mặt cắt khoang rỗng 360º kết hợp với mặt gậy rộng, mỏng, mặt gậy ít trợ lực từ đó làm tăng tốc độ tối đa và góc phát bóng rộng làm tăng khoảng cách. Người ra được làm bằng chất liệu tungsten giúp làm tăng cảm giác êm và tạo sự tin cho bạn mỗi khi ra sân.

Khoảng cách

Với thiết kế mặt gậy tạo mặt cắt khoang rỗng 360 độ và mặt gậy mỏng, rộng giúp làm tăng khoảng cách, tăng vận tốc bóng cũng như góc phát bóng. Phần trung tâm của khoang rỗng thấp đồng thời được làm bằng chất tungsten và chính điều này làm tăng thêm độ khỏe cũng như khoảng cách đánh bóng.

tech-716-ap1-face

Cảm giác êm

Việc sử dụng nhiều chất liệu tungsten giúp làm cho dịch chuyển trọng lượng đến phần xung quanh đầu gậy từ đó làm tăng vận tốc ở phần trung tâm mặt gậy. Chính những yếu tố này làm tăng cảm giác êm hơn so với những dòng gậy sắt cùng loại.

tech-716-ap1-tungsten

Gậy Golf Iron Titleist AP1-716 Steel có một số đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế MOI cao
  • Được làm bằng chất liệu Tungsten
  • Mặt gậy thiết kế mặt cắt khoang rỗng 360 độ
  • Shaft Mitsubishi Rayon KuroKage TiNi 65 Graphite

Cải tiến cảm giác

Nhờ vào thiết kế CG cao kết hợp với đầu gậy được thiết kế mỏng đã tạo ra một cảm giác bật ngời đồng thời tạo ra cú đánh chắc chắn và cải tiến đáng kể tương tác trên trên mặt cỏ. MOI cao là nhờ được làm bằng chất liệu tungsten và làm tăng thêm độ ổn định cũng như cảm giác chắc chắn. Đế gậy và các cạnh xung quanh đầu gậy được thiết kế lại giúp làm giảm độ xục xuống đất, làm cho quá trình trượt mặt gậy trên cỏ được dễ dàng hơn.

 Chi tiết sản phẩm xin xem tại đây