Gậy Golf Taylormade Iron M2

0
1698

Taylormade đã hoàn thành gia đình M của mình bằng việc cho ra đời bộ sắt M2. M2 là một trong những seri cùng ra đời với bộ sắt RSi và AeroBurner nhưng được thiết kế dài hơn, có góc phát bóng cao hơn so với những dòng gậy sản xuất trước đó. Với sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ mới và tính năng đã mang đến cho M2 một khoảng cách mới và giúp bạn dễ dàng tiến gần đến điểm green, không những thế tạo ra đường bóng cao và giữ nguyên bóng tại điểm green. Hai đặc điểm nổi bật này sẽ giúp bạn thực sự kiểm soát được cú đánh của mình.

Thiết kế hoàn hảo

Ngay khi lần đầu tiên nhìn vào bộ gậy sắt này thì người chơi có cảm nhận là nó giống bộ gậy sắt Burner 2009 – một dòng gậy được sản xuất dài nhất và tạo ra khoảng cách xa. Điểm giống nhau giữa hai bộ gậy này là không chỉ tạo bóng đen PVD trên đầu gậy mà còn tạo khoang rỗng – tại điểm này thiết kế hình dạng biểu tượng 3D. Chính biểu tượng này làm độ cứng hơn so với các dòng gậy trước đó đồng thời cải tiến chất lượng âm thanh và làm giảm độ rung từ đó tăng cảm giác mà không làm ảnh hưởng đến công nghệ sản xuất đường cong của mặt gậy.

taylormade-m2-iron-technology

Rãnh Hosel

Một điều thú vị mà công nghệ mới của M2 mang lại là thiết kế đường rãnh rìa hosel đặc và mỏng. Điều này giúp làm giảm 3g so với các loại hosel truyền thống và được phân bố lại từ đó giảm lực do thiết kế đầu gậy thấp tại vị trí trọng tâm của đầu gậy đồng thời làm quỹ đạo bóng cao hơn. Với thiết kế đường rãnh này không làm ảnh hưởng đến khả năng của gậy hay làm yếu gậy tại các vùng xung quanh đầu gậy.

Mặt cắt 360 độ

Công nghệ chính của M2 là nhằm đạt được độ cao và khoảng cách nên Taylormade đã kết hợp thiết kế mặt cắt 360 với công nghệ Speed Pocket. Với mặt cắt 360 giúp làm giảm trọng lượng ở phần xương sống của đầu gậy từ đó làm giảm CG và mở rộng thêm phần rìa xung quanh mặt gậy hơn 6% so với dòng gậy RSi và làm tăng tốc độ của bóng. Chính yếu tố này còn làm loft rộng hơn (lên gậy số 6 lên đến 25 độ ) và làm tối đa khoảng cách đánh mà không ảnh hưởng đến độ cao cần thiết cũng như khoảng cách cần đạt đến.

Công nghệ Speed Pocket

Công nghệ này một lần nữa lại được sử dụng trong bộ gậy sắt này (từ gậy số 4 đến số 7). Công nghệ này giúp làm tăng độ linh hoạt của mặt gậy và góc bóng, điều đáng chú nhất điểm đánh bóng trên trung tâm của mặt gậy được sử dụng cho mọi golfer. Sự kết hợp giữa mặt gậy siêu mỏng, đã tạo ra tốc độ bóng luôn có sự nhất quán của đầu gậy từ gót đến mũi hay tại các vị trí được tác động.

Với những người bắt đầu chơi thì sử dụng từ gậy số 4 và sau đó là các gậy A, S, L. Thiết kế shaft REAX 88g với gậy steel và 55g, 65 với shaft graphite.

Chi tiết sản phẩm xin xem tại đây