Gậy Golf Callaway Driver Big Bertha Alpha 816 Double Black Diamond Udesign

0
794

Gậy driver Callaway Big Bertha Alpha 816 Double Black Diamond Udesign tạo ra khoảng cách rất lớn cho người chơi chuyên nghiệp, đặc trưng với bề mặt sâu hơn, công nghệ R•MOTO Face thế hệ tiếp theo và Dual Distance Chambers với thanh Garvity Core  cho khoảng cách tối đa và hướng bóng.

drivers-2015-big-bertha-alpha-816-dbd-udesign____2

Đặc điểm và chi tiết

big-bertha-816-dbd-dual-chamberKhoảng cách cực đại nhờ công nghệ Dual Distance Chambers

Nếu bạn đang muốn hoàn toàn kiểm soát một cú đánh neutral và draw với sự kiểm, hãy chỉnh nửa trái hoặc nửa bên phải đầu gậy. Và sau đó, đặt thanh Gravity Core hướng lên hoặc xuống phụ thuộc vị trí bạn bạn đánh bóng cho tốc độ bóng lớn nhất Công nghệ này tạo ra tốc độ tối đa và cũng như khả năng kiểm soát hướng bóng.

 

 

big-bertha-816-dbd-r-motoTốc độ bóng từ công nghệ R•MOTO thế hệ mới

Để có thể đạt được mốc yard cuối cùng của gậy driver của bạn, bạn cần tăng tốc. Đó là lí do chúng tôi cài đặt thêm vào đó công nghệ Next Gen R•MOTO. Nó sẽ cung cấp cho bạn cấu trúc bề mặt mỏng hơn, do đó tăng tốc độ bóng cho những cú đánh trúng trung tâm và cả những cú đánh lệch khỏi vị trí trung tâm nữa.

 

 

big-bertha-816-dbd-deeper-faceBề mặt sâu hơn, kiểu dáng truyền thống và vị trí trọng tâm thấp

Bề mặt sâu hơn, kiểu dáng truyền thống và vị trí trọng tâm thấp làm giảm độ xoáy cũng như cảm giác êm ái và khả năng dễ điều khiển vừa đủ. Kiểu dáng của đỉnh đầu gậy , độ mở góc phát bóng của bề mặt, và phần đầu gậy đen bóng  đem lại cảm giác dễ chịu cho mắt của người chơi.

 

big-bertha-816-dbd-optifitĐiều chỉnh Optifit

Chỉnh  gậy driver đến những chế độ cài đặt mà bạn muốn với 8 mức điều chỉnh của Callaway. Bạn có thể thêm, bớt góc loft hoặc chỉnh hướng góc để phù hợp với cách đánh của bạn.