Bộ 3 Quyền Lực Mới

18
6889

Bộ 3 Quyền Lực Mới

bo-3-quyen-luc-moi

Hãng dụng cụ golf danh tiếng TaylorMade vừa cho ra mắt dòng gậy metalwood mới mang tính đột phá khi áp dụng công nghệ Speed Pocket vào gậy driver và kết hợp nhiều cải tiến đáng hâm mộ cho gậy fairway và rescue. JetSpeed hứa hẹn sẽ mang đến cho các golfer những trải nghiệm đầy quyền lực khi được sở hữu những cây gậy dễ chơi và hiệu quả nhất từ trước đến nay.

JETSPEED DRIVER – PHÁT KIẾN MỚI VỚI POCKET SPEED

JetSpeed Driver là mẫu gậy driver đầu tiên có Speed Pocket. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại phải làm như vậy trong khi mặt gậy driver của TaylorMade đã đạt đến tốc độ giới hạn của USGA? Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi các kỹ sư của TaylorMade, những người không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa. Họ đã khám phá ra rằng khi gắn Speed Pocket vào gậy JetSpeed driver sẽ làm giảm độ xoáy, đồng thời tăng tốc độ banh cho những cú đánh dưới tâm của mặt gậy.

Như vậy, JetSpeed driver mới sẽ là cứu cánh cho những cú đánh lệch tâm, giúp các golfer giảm thiểu độ xoáy và đưa banh đi xa hơn. Bên cạnh đó, thiết kế bên ngoài của gậy cũng rất bắt mắt với hình dáng khí động học tuyệt hảo. Màu đen mờ chủ đạo giảm chói, tạo sự đối lập với mặt gậy màu bạc, kết hợp với các hình đạng đặc trưng giúp người chơi vào banh một cách chính xác. Ngoài ra, công nghệ Loft-Sleeve trong JetSpeed driver cho phép các golfer chỉnh loft lên hay xuống 1,5tùy theo tình huống cụ thể.

JETSPEED FAIRWAY & RESCUE

Cả hai mẫu gậy này cũng đều được trang bị Speed Pocket, lồng trong một thiết kế hoàn toàn mới có hình dạng nhỏ hơn trước, trọng lượng nhẹ hơn và tất nhiên là hiệu quả hơn trong việc tăng tốc độ phát banh của mặt gậy. Công nghệ Speed Pocket của TaylorMade ngày càng hoàn thiện, sử dụng chất liệu polymer nhằm tránh rụn rác lọt vào và được tái phân phối có chủ đích trong đầu gậy nhằm hạ thấp trong tâm và ngả trước. Kết quả là cú đánh của chúng ta sẽ đi xa hơn, tốc độ banh nhanh hơn và giảm độ xoáy. Các cuộc thí nghiệm đã cho thấy gậy JetSpeed fairway và rescue giảm độ xoáy đến 200-300 RPM so với gậy cũ.

bo-3-quyen-luc-moi1

Bên cạnh đó, các kỹ sư TaylorMade cũng thiết kế đầu gậy thấp giúp cho gậy tiếp xúc dưới đường xích đạo của banh dễ dàng hơn, khiến cho cú phát banh cao, quỹ đạo bay xa và dễ dàng phát banh khỏi mặt cỏ hơn. Sự kết hợp giữa thiết kế đầu gậy thấp và Speed Pocket đã biến hai “tân binh” JetSpeed fairway & rescue trở thành hai cây gậy quyền lực, dài nhất và cũng dễ chơi nhất trong lịch sử của hãng.

Nguồn:golfandlife.com

18 COMMENTS

  1. Hello, you used to write excellent, but the last several posts have been kinda boring?K I miss your tremendous writings. Past several posts are just a little bit out of track! come on!