Bộ Fullset Maruman RZ 12 gậy

Bộ Fullset Maruman RZ 12 gậy là set gậy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người mới bắt đầu. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những golfer mới, chưa có kinh nghiệm về lựa chọn dụng cụ chơi hay chưa muốn đầu tư nhiều vào trang bị chơi golf.

0
3290

Bộ Fullset Maruman RZ 12 gậy

Bộ Fullset Maruman RZ 12 gậy là set gậy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người mới bắt đầu. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những golfer mới, chưa có kinh nghiệm về lựa chọn dụng cụ chơi hay chưa muốn đầu tư nhiều vào trang bị chơi golf. Bộ Fullset Maruman RZ 12 gậy là một bộ gậy golf hoàn chỉnh gồm 12 gậy kèm với 1 cartbag, hiệu suất sử dụng cao nhưng giá cả lại rất phải chăng. Bộ gậy được thiết kế hướng tới nâng cao kỹ năng người chơi, tăng cường động lực và giúp bạn tận hưởng golf tour của mình một cách vui vẻ nhất. Maruman NZ – đồng minh của người mới bắt đầu.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế đặc biệt cho người mới chơi.
  • Trọng bộ 12 gậy.
  • Sản phẩm bao gồm Driver, Fairway 3, Fairway 5, gậy sắt 5 đến 9, P, A, S và putter.
  • Cartbag và Cover đầy đủ.

Driver

Đầu gậy làm bằng hợp kim từ 3 loại titan, trọng tâm sâu hỗ trợ cho những cú phát bóng cao. Mang tới cho các golfer khả năng định hướng ổn định tuyệt đối với thiết kế MOI cao bởi đầu gậy 450 cm3. Thiết kế Driver với tổng chiều dài 45 inch và nặng 302g tổng thể ( Shaft R) mang lại cho người chơi cảm giác Swing vô cùng thoải mái.

Kính bơi Speedo abc


Fairway

Đế gậy được thiết kế tròn hỗ trợ các cú swing trong mọi điều kiện địa hình. Tăng cường tỷ lệ đánh trúng bóng nhờ vào độ ngắn của shaft, giúp người chơi cảm thấy dễ dàng hơn sau khi thực hiện cú đánh kế.

Kính bơi Speedo abc


Iron.

Thiết kế gậy dạng capvity back ( trọng tâm nằm ở đầu gậy ) mang lại độ ổn định và khả năng định hướng cao. Thiết kế đầu gậy đảm bảo một cảm giác swing thoải mái cho người chơi tại mọi điều kiện mặt đất.

Kính bơi Speedo abc


Putter

Mặt gậy được thiết kế với độ phản hồi tuyệt vời, mang lại cho golfer cảm giác bóng tương phản một cách rõ nét nhất.

Kính bơi Speedo abc


Thông tin thương hiệu

Maruman là dòng sản phẩm có thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản. Nó là một trong những bộ gậy golf được rất nhiều golf thủ chuộng để sử dụng nhất là thị trường golf Việt hiện nay. Mang trong mình kiểu dáng thiết kế vừa hiện đại vừa cổ kính Á Đông, gậy phù hợp với tất cả các golfer châu Á nói chung và cả châu Âu nói riêng. Những quý ông và quý bà sẽ phải ngạc nhiên khi gậy vô cùng dễ chơi, dễ đánh và dễ dàng để gửi trọn niềm tin. So với những dòng gậy khác của Nhật như mizuno hay katana,… thì gậy maruman có những đặc điểm riêng. Đầu gậy nhỏ mà mỏng kết hợp với chất liệu graphite rắn chắc giúp cho bóng được đi xa hơn theo ý muốn của người chơi. Bên cạnh đó, với góc loft và lie được thiết kế dựa trên các góc độ tiêu chuẩn càng khiến cho khách hàng sử dụng gậy maruman càng tự tin trong những cú đánh bóng. Hơn nữa, nhờ gậy golf maruman mà người chơi có thể tự điều chỉnh góc phát bóng. Trọng lượng gậy hoàn toàn không quá nặng so với những cánh tay phải đầy mạnh mẽ sẽ giúp truyền lực tốt hơn để các golfer có những đường bóng đẹp.