Đầu Gậy RAZR Đa Năng Của Callaway

0
696

Hơn một thập kỷ qua, rất nhiều tạp chí golf hàng đầu thế giới đã đăng tải nội dung về những cải tiến mới về dụng cụ chơi golf đều dành ra một chuyên mục quan trọng để nói về tính đa năng của gậy golf.

dau gay da nang callaway1

Khi TaylorMade lần đầu tiên giới thiệu dòng gậy R7 Quad của mình vào năm 2004, nó đã giúp các golf thủ có thể giảm bớt đi trọng lượng cho đầu gậy nhằm tăng thêm độ thẳng cho quỹ đạo bay của banh. Tuy nhiên, yếu tố này chỉ là một phần trong công nghệ cải tiến mới về gậy golf và khi mọi người được giới thiệu một sản phẩm gậy mới khác tốt hơn, thì sự chú ý lại đổ dồn về nhóm golf thủ chuyên nghiệp và lẫn nghiệp dư.

Vào thời điểm này, Callaway vẫn tiếp tục con đường phát triển riêng của mình khi ra mắt hàng loạt các mẫu sản phẩm mới dựa trên những chất liệu mới nhằm tối ưu hóa tính hiệu quả trên thị trường với cạnh tranh khốc liệt từ những hãng sản xuất khác. Cuộc chạy đua về công nghệ nhằm giúp đầu gậy có thêm độ nẩy và duy trì được lực đánh ổn định hơn đã đưa Callaway trở thành một thương hiệu có tiếng trên thị trường nhờ tính đa năng của sản phẩm đầu gậy.

Chưa dừng tại đó, Callaway cũng vừa ra mắt thêm một mẫu đa năng đầu tiên của RAZR Fit. Theo Callaway, đây là phiên bản có thể điều chỉnh trọng lượng tùy ý trên mặt đế cũng như rãnh nối với 3 phần tách rời. Dĩ nhiên, câu hỏi được đặt ra là: “Callaway đang cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của giới chơi golf hay không?” Công ty đang dần khẳng định tên tuổi của mình một cách nhanh chóng với định hướng phát triển đúng đắn. Giáo sư Alan Hocknell, Phó Chủ tịch Ban Nghiên Cứu & Phát Triển, cho biết: “Chúng tôi hiện chưa sản xuất được một mẫu đầu gậy đa năng nào trước khi tạo ra được loại cán gậy tương thích trọng lượng với nó và mẫu RAZR Fit thật sự đã tạo nên được sự khác biệt. Mẫu đầu gậy này có chất lượng tốt như thế hệ không đa năng trước đó, và điểm nhấn của RAZR Fit là tổng hợp được nhiều tiện ích đa năng.”

dau gay da nang callaway2

Loại đầu gậy RAZR Fit sử dụng chất liệu Forged Composite với trọng lượng nhẹ, từng được sử dụng cho các mẫu Diablo Octane Black và RAZR Hawk vào năm ngoái. Nhờ sử dụng Forged Composite mà Callaway đã giữ vững được vị trí top đầu trên thị trường.

Nguồn:Golf-fairways.com