Driver Burner Superfast 2.0 & R11 uy lực mới của Taylormade

0
1109

Driver Burner Superfast 2.0 & R11 uy lực mới của Taylormade

Những gậy golf TaylorMade là dụng cụ không thể thiếu đối với phần lớn các tay golf chuyên nghiệp và cả những golfer không chuyên đang ấp ủ mục tiêu giảm handicap của mình. Không chỉ đẹp và thời thượng ở thiết kế, gậy driver TaylorMade còn là trợ thự đắc lực của người chơi trên đường golf xanh với những cải tiến kỹ thuật dẫn đầu trong làng golf.

burner-superfast-2

1.DRIVER TAYLORMADE BURNER SUPERFAST 2.0

Sau khi trình làng mẫu Burner SuperFast nhẹ, dài với tốc độ nhanh hơn so với phiên bản Burner năm 2007, TaylorMade đã nhận được phản hồi rất tích cực trên thị trường và từ các golfer chuyên nghiệp. Không phụ lòng những khích lệ đó của người hâm mộ, TaylorMade nhanh chóng cho ra đời phiên bản Burner SuperFast 2.0 cập nhật hơn ở cả hình dáng lẫn chất lượng hứa hẹn tiếp tục khiến giới mộ điệu golf điên đảo.

Công nghệ cho đường banh uy lực và vút cao

Cùng với kĩ thuật SuperFast vừa được hãng cải tiến, mặt gậy siêu lớn và ứng dụng khí động học lực cản thấp, golfer chắc chắn sẽ hài lòng với đường swing căng hơn, góc phát banh cao và ít xoáy. Bạn cũng sẽ thực hiện được những cú đánh xa tít tắp nhờ cải tiến ở momen quán tính cao (MOI) cùng trọng tâm hạ thấp và sâu nhờ công nghệ Dual Crown.

Theo tính toán, gậy Burner SuperFast 2.0 có thể gia tăng khoảng cách cú đánh lên 5 yard so
với mẫu SuperFast nguyên bản, bên cạnh những cải thiện kĩ thuật vô hình, bạn sẽ cảm nhận
được rõ rệt sự thay đổi ngay trong kết cấu mới của thân gậy Burner SuperFast Fubuki 50, một
Sáng tạo mới vừa nhẹ, chắc chắn nhưng mềm mại linh hoạt cho người chơi cảm giác chắc tay
và tạo ra tốc độ banh nhanh, góc phát banh cao, kết quả là bạn sẽ tự tin hơn với những tiến
bộ trong từng cú đánh của mình.
Hình dáng mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao

Gậy Burner Superfast 2.0 ấn tượng ở thiết kế mới táo bạo và thời trang, nhưng sâu xa hơn bên trong là những thể hiện thực tế trên sân của nó. Với lớp vỏ bọc đầu gậy trắng tách bạch với mặt gậy đen mạ PVD, golfer sẽ thấy dễ dàng hơn khi lấy đường ngắm banh. Ngoài ra, với đầu gậy trắng chống phản quang nổi bật trên nền xanh của cỏ hoặc trong ánh sáng yếu, golfer có thể tự tin dùng gậy ở mọi nơi dù khi trời rất tối hoặc rất sáng mà vẫn không làm lệch đường ngắm banh hay đánh trượt vì lóa mắt dưới nắng chói.

Phá kỉ lục chính hãng với mặt gậy siêu lớn

Nhiều golfer gặp khó khăn khi đưa được banh vào đúng mặt gậy lúc vào banh và do đó họ hay mất điểm vì những cú đánh trượt khỏi mặt gậy nhỏ hẹp. Nhưng giờ đây điều đó không còn là một vấn đề đau đầu với họ nữa khi được trang bị Driver Burner SuperFast 2.0. Nhờ mặt gậy siêu lớn, banh sẽ dễ dàng nằm trên mặt gậy và tiếp xúc vuông góc với bề mặt khi impact cho quĩ đạo đường banh đẹp nhờ góc bay và độ xoáy thấp. Ngay cả với những golfer non tay nhất, dù đánh trật trung tâm mặt gậy, đường banh của họ cũng bay căng và xa đến không ngờ nhờ TaylorMade hỗ trợ công nghệ hình nón ngược ở mặt sau giúp gia tăng diện tích tiếp xúc hiệu quả trên mặt gậy.

driver-11

2.DRIVER TAYLORMADE R11

Sau thành công của mẫu Driver R7 và R9, TaylorMade tiếp tục cho ra đời kiệt tác thứ ba R11 hội tụ những tinh hoa kế thừa từ hai mẫu gậy trước kèm theo những cải tiến mới nhất đang là đề tài thu hút sự chú ý của golfer khắp thế giới.

Thiết kế bắt mắt với hiệu quả sử dụng cao

Điểm đầu tiên mà người sử dụng có thể nhận thấy khi bắt gặp R11 là màu sắc thiết kế được thực hiện với cùng ý tưởng như cây Burner Superfast 2.0 của TaylorMade ở tông màu trắng trong lớp bọc đầu gậy và mặt gậy mạ PVD đen tương phản. Cách phối màu này có thể nói là một tiến bộ trong khoa học ứng dụng. Với sự tương phản giữa mặt gậy và lớp sơn bọc đầu gậy cùng sự nổi bật giữa các màu sắc ấy trên nền cỏ xanh, R11 sẽ giúp người chơi ngắm đường banh vừa nhanh chóng vừa chính xác. Dù có “lớp áo” sành điệu nổi trội giữa rừng driver tối màu nhưng cây Driver R11 của TaylorMade vẫn thể hiện nét cổ điển ở hình dáng đầu gậy tam giác truyền thống của hãng. Cấu trúc hình tam giác của đầu gậy không chỉ nhằm đạt được sự cân đối trong hình dáng đầu gậy mà còn giúp tạo mômen quán tính lớn và trọng tâm sâu hơn đem lại sự ổn định và giảm sai sót đến mức thấp nhất khi bạn swing gậy.

Công nghệ đột pha thay đổi góc mặt gậy

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ Movable Weight & Flight Control (thay đổi cấu trúc trọng lượng đầu gậy và kiểm soát đường bay), R11 càng thêm ưu việt với công nghệ Adjustable Sole Plate mới cho phép thay đổi góc mặt gậy mà không lệ thuộc vào góc loft, một trở ngại cho người sử dụng ở các thế hệ gậy cũ. Đĩa đệm đế gậy này có thể tạo ra 3 góc mặt gậy gồm góc vuông, góc mở 2o và đóng 2o, với mỗi góc mặt gậy như vậy, bạn có thể điều chỉnh 3 góc loft khác, từ đó cho người chơi nhiều cách điều chỉnh tùy ý phù hợp điều kiện địa hình trên sân.

Công nghệ biến hóa “chiều” ý người dùng

“Bằng cách kết hợp công nghệ Adjustable Sole Plate với hai công nghệ nổi tiếng khác của hãng là Flight Control và Movable Weight trong một đầu gậy, mẫu R11 đã cho người chơi khả năng điều chỉnh cây driver theo ý muốn mà vẫn chính xác” – Tiến sĩ Benoit Vincent, Giám đốc công nghệ TaylorMade cho biết.

Sự kết hợp lần đầu tiên của 3 kĩ thuật mới này trên một cây driver cho golfer thỏa sức lựa chọn 48 cách thiết lập vị trí đầu gậy khác nhau và đưa tới biên độ điều chỉnh đến 100 yard trên quĩ đạo đường banh. Người sử dụng sẽ thêm hài lòng với hai vít trọng lượng thêm tùy chỉnh đặt ở mũi gậy và gót gậy giúp thay đổi quỹ đão đường banh cho phù hợp với các kiểu đánh khác nhau như draw hoặc fade. Cùng với việc trang bị công nghệ Inverted Cone (hình nón ngược) danh tiếng của TaylorMade có tác dụng ổn định những đường banh lệch tâm, R11 là một cây driver hiếm gặp khi sở hữu đầy đủ những đặc tính có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu khác nhau và phù hợp với golfer mọi trình độ.

Với Driver R11 của Taylormade, bạn có thể điều chỉnh các cách đánh khác nhau phù hợp với
nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau mà không mất nhiều công sức tính toán hay không
cần đem theo nhiều dụng cụ kềnh càng, cuộc chơi của bạn sẽ thảnh thơi hơn và tuyệt vời hơn
với kết quả chính xác ngoài mong đợi.
  Nguồngolfandlife.com.vn