Gậy Golf Hybrid Titleist 910 H

Gậy Golf Hybrid Titleist 910 H mang tới sự cải thiện về hiệu suất, tính đa dụng và sự đột phá trên tất cả các mặt kiểm soát đường bóng, độ vừa vặn, cảm giác bóng và âm thanh phản hồi.

0
2533

Gậy Golf Hybrid Titleist 910 H

Gậy Golf Hybrid Titleist 910 H mang tới sự cải thiện về hiệu suất, tính đa dụng và sự đột phá trên tất cả các mặt kiểm soát đường bóng, độ vừa vặn, cảm giác bóng và âm thanh phản hồi. Với phần đầu gậy được thiết kế lại, 910H mang lại những cú phát bóng với độ xoáy thấp hơn nhằm cải thiện khả năng kiểm soát bóng và sự ổn định cho người chơi. Cổ gậy được thiết kế với công nghệ đối góc giúp tăng cường độ chính xác khi phát bóng, kết hợp với khả năng điều chỉnh góc loft giúp các golfer dễ dàng kiểm soát đường bay hơn.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Tính đa dụng số 1.
  • Cải thiện đường bay của bóng.
  • Tăng cường khả năng kiểm soát.
  • Nâng cao âm thanh phản xạ và cảm giác bóng.

Tính đa dụng số 1.

Công nghệ tiên tiến trong thiết kế phần đầu gậy giúp gậy golf Hybrid Titleist 910H hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Kính bơi Speedo abc


Cải thiện đường bay của bóng.

Phần mặt bên đầu gậy, offset và trọng tâm mặt gậy phân bố hợp lý giúp tạo nên các cú đánh có quỹ đạo và độ xoáy lý tưởng với mỗi lựa chọn điều chỉnh.

Kính bơi Speedo abc


Tăng cường khả năng kiểm soát.

Đầu gậy lớn với trọng lượng trải đều nâng cao momen quán tính cải thiện khả năng điều khiển bóng.

Kính bơi Speedo abc


Nâng cao âm thanh phản xạ và cảm giác bóng.

Phần đầu và bề mặt tiếp xúc giúp nâng cao âm thanh phản xạ và cảm giác bóng, mang lại cảm giác tự tin hơn cho người chơi khi thực hiện một cú đánh.

Kính bơi Speedo abc


Thông tin thương hiệu

Titleist là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất các dụng cụ và trang phục để phục vụ môn thể thao hấp dẫn này. Đây là một thương hiệu gôn sang trọng, phổ biến và là một trong những lựa chọn được đánh giá cao của các câu lạc bộ gôn trên khắp thế giới. Cái tên Titleist có nghĩa là “người giữ danh hiệu” – khẳng định đẳng cấp trong từng sản phẩm của thương hiệu này.