Gậy Golf Iron Taylormade M2

0
4002
Gậy Golf Iron Taylormade M2 được coi như là một cỗ máy khoảng cách. Với thiết kế tạo đường bay tràn đầy năng lượng đã tạo ra khoảng cách đánh xa hơn và cao hơn so với những loại gậy thông thường. Nhờ vào chất liệu tiên tiến và công nghệ mới đã mang đến cho bộ gậy này có khoảng cách tối đa mà không làm ảnh hưởng đến quỹ đạo của bóng.
Gậy Golf Taylormade Iron M2

 Hosel đặc – mỏng & Góc đánh bóng 360°

Với góc đánh bóng 360° đã tạo ra góc loft trở nên chắc chắn hơn từ đó làm tối đa khoảng cách mà không làm ảnh hưởng đến quỹ đạo bóng. Hosel đặc và mỏng, giảm hơn 3 gram so với những hosel ở các loại gậy khác. Chính điều này làm đầu gậy thấp hơn, điểm CG cũng thấp hơn và góc phát bóng cao hơn, làm tăng tốc độ bóng.

Công nghệ Speed Pocket

Với việc sử dụng công nghệ Speed Pocket giúp cải tiến độ êm cho những cú đánh ở phần dưới của trọng tâm và làm tăng độ linh hoạt. Đồng thời nhờ vào phần đế mỏng hơn làm cho góc phát bóng rộng hơn và giúp duy trì vận tốc của bóng.

Một số dặc điểm nổi bật:

  • Hosel đặc và mỏng, góc cắt bóng 360°
  • Sử dụng công nghệ Speed Pocket
  • Mặt gậy mỏng nhờ vào sử dụng công nghệ Inverted Cone

Gay iron M2_1

Công nghệ Inverted Cone tạo ra mặt gậy mỏng

Sự kết hợp của công nghệ này với công nghệ Speed Pocket đã tạo ra những đường bóng nhanh hơn, tốc độ hơn nhờ vào mặt gậy mỏng đẩy để tạo ra khoảng cách tối đa.

Âm thanh 3D

Hiệu ứng âm thanh tạo ra từ lỗ hổng tạo ra âm thanh 3D giúp loại bỏ âm thanh rung khi xảy ra va chạm từ đó làm tăng cảm giác.

Thiết kế đế gậy

Đế gậy hẹp và có hình dạng dễ kiểm soát nhưng vẫn tạo ra độ nảy bounce và độ lướt giống như những loại gậy có đế gậy to.

Chi tiết sản phẩm xin vui lòng xem tại đây