Gậy Golf Putter Odyssey Versa #6 Black

Sản phẩm gậy golf putter Odyssey Versa #6 Black là sự đột phá của công nghệ Versa tới từ Odyssey, giúp những cú putt vào lỗ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

0
4937

Gậy Golf Putter Odyssey Versa #6 Black

Sản phẩm gậy golf putter Odyssey Versa #6 Black là sự đột phá của công nghệ Versa tới từ Odyssey, giúp những cú putt vào lỗ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cây gậy putter Odyssey Versa #6 Black mang đặc điểm của những cải tiến vượt trội trong các dòng gậy Odyssey, với thiết kế tăng cường cảm giác tầm nhìn hướng thẳng. Sự điều phối 2 màu trắng đen tương phản trong thiết kế đầu gậy và mặt tiếp xúc nâng cao sự tập trung và cảm giác hướng thẳng, cải thiện độ chính xác trong các cú putt của người chơi.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Phù hợp với mọi Golfer ở các trình độ khác nhau.
  • Tăng cường cảm giác bóng và hiệu suất hoạt động.
  • Thiết kế với màu sắc tương phản tại các vùng trên mặt tiếp xúc bóng.
  • Tích hợp lõi White Hot.

Thiết kế tăng cường cảm giác tầm nhìn hướng thẳng.

Sự điều phối 2 màu trắng đen tương phản trong thiết kế đầu gậy và mặt tiếp xúc nâng cao sự tập trung và cảm giác hướng thẳng, cải thiện độ chính xác trong các cú putt của người chơi. Góc đánh được làm nổi bởi đường viền đậm.

Kính bơi Speedo abc


Tích hợp lõi White Hot.

Tích hợp lõi white hot tăng cường phản xạ âm thanh, giúp người chơi cảm nhận bóng rõ ràng hơn khi va chạm với mặt tiếp xúc, từ đó nâng cao độ chính xác trên từng cú đánh.

Kính bơi Speedo abc


Phù hợp với mọi Golfer ở các trình độ khác nhau.


Tăng cường cảm giác bóng và hiệu suất hoạt động.


Thông tin thương hiệu

Odyssey – Là thương hiệu golf đã liên tục dẫn đầu trong cuộc đua sản xuất các gậy putters hàng đầu kể từ đầu những năm 1990. Trên thực tế, những bước đột phá lớn nhất trong thiết kế putter – từ cách chèn vào các thiết bị liên kết – đã đến từ bảng vẽ. Odyssey không ngừng đổi mới với những ý tưởng và sản phẩm xây dựng lòng tin với khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với tất cả các mặt hàng của công ty.