Gậy Golf Putter Odyssey White Ice #6

0
4300

Gậy Golf Putter Odyssey White Ice #6

Gậy Golf Putter Odyssey White Ice #6 là sản phẩm từ thương hiệu gậy putter nổi tiếng Odyssey và được tích hợp phần lõi white ice tăng cường tối đa cảm giác bóng. Phần mặt tiếp xúc được tăng cường tối đa độ phản hồi, âm thanh và độ chắc khi va chạm với bóng. Lớp mạ kép niken mang tới dáng vẻ sang trọng cho sản phẩm, kết hợp với mặt tiếp xúc White Ice làm tăng tác phong chuyên nghiệp cho người chơi.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế lõi White Ice ở phần đầu gậy.
  • Mặt tiếp xúc được làm thô.
  • Trọng tâm dồn về phần đế gậy.
  • Trọng lượng đầu gậy giúp nâng cao hiệu suất và cảm giác bóng một cách chính xác nhất.
  • Thiết kế bắt mắt.

Thiết kế lõi White Ice ở phần đầu gậy.

Lớp lõi kép tăng cường âm thanh va chạm bóng, độ phản xạ, độ đàn hồi và độ chắc cho mặt tiếp xúc. Phần lõi trong chắc hơn tới 19% giúp tăng cường cảm giác bóng và rắn hơn 92% giúp tăng cường độ đàn hồi cho mặt tiếp xúc, từ đó tăng cường khả năng kiểm soát cự ly đường bóng.

Kính bơi Speedo abc


Mặt tiếp xúc được làm thô.

Mặt tiếp xúc được làm thô để cải thiện âm thanh phản xạ va chạm bóng, từ đó nâng cao cảm giác bóng khi putt.

Kính bơi Speedo abc


Trọng tâm dồn về phần đế gậy.

Trọng tâm dồn về phần đế gậy kết hợp với chiều dài của shaft tạo ra một sự cân bằng lý tưởng giúp tăng tối đa cảm giác bóng, khả năng điều khiển và nâng cao độ chính xác.


Trọng lượng đầu gậy giúp nâng cao hiệu suất và cảm giác bóng một cách chính xác nhất.

Trọng lượng đầu gậy : 340g với 35” Putter và 355g với 33” và 34” Putter giúp nâng cao hiệu suất và cảm giác bóng một cách chính xác nhất.


Thiết kế bắt mắt.

Gậy Golf Putter Odyssey White Ice được thiết kế với lớp mạ kép niken mang tới dáng vẻ sang trọng cho sản phẩm, kết hợp với mặt tiếp xúc White Ice làm tăng tác phong chuyên nghiệp cho người chơi.

Kính bơi Speedo abc


Thông tin thương hiệu

Là thương hiệu golf đã liên tục dẫn đầu trong cuộc đua sản xuất các gậy putters hàng đầu kể từ đầu những năm 1990. Trên thực tế, những bước đột phá lớn nhất trong thiết kế putter – từ cách chèn vào các thiết bị liên kết – đã đến từ bảng vẽ. Odyssey không ngừng đổi mới với những ý tưởng và sản phẩm xây dựng lòng tin với khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với tất cả các mặt hàng của công ty.