Gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX

0
3935

Gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX

Trải nghiệm những đường bóng lăn nhanh hơn với gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX – sản phẩm được chế tạo với sự bổ sung chất liệu Fusion RX. Được chế tạo bằng chất liệu thép không rỉ với hình dáng đặc trưng của các dòng gậy putter Odyssey, Metal X, gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX làm giảm độ trượt của bóng, giúp bóng xoáy chuẩn và cải thiện tốc độ lăn. Thiết kế màu sắc tương phản trắng bạc ở đầu gậy – đen ở mặt tiếp xúc góp phần làm tăng cảm giác bóng cho các golfer. Gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX là sản phẩm thuộc dòng gậy putter chiếm ưu thế trên mọi Golf tour từ sự kiện đến chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Gía trị của sản phẩm đã được chứng nhận bởi nhiều tay golf đẳng cấp trên thế giới.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Tăng khả năng kiểm soát khoảng cách của cú đánh.
  • Bề mặt kim loại thiết kế với các đường rãnh dạng lưới.
  • Thiết kế ưa nhìn và tăng hiệu quả khi đánh bóng.

Tăng khả năng kiểm soát khoảng cách của cú đánh.

Với cây putter này, người chơi có thể dễ dàng tạo ra những cú putt với đường bóng xoáy một cách chắc chắn, hỗ trợ những cú không vào tâm. Trọng lượng tăng lên và phân bố đều, giúp người chơi tăng cường cảm giác bóng khi thực hiện cú putt, từ đó dễ dàng kiểm soát cự ly của đường bóng.

Gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX


Bề mặt kim loại thiết kế với các đường rãnh dạng lưới.

Bề mặt kim loại thiết kế với các đường rãnh dạng lưới làm cảm giác bóng trở nên chính xác nhất. Thiết kế này giúp người chơi cảm nhận được âm thanh mạnh hơn ở phần trung tâm mặt gậy, và nhẹ hơn ở phần rìa, cùng với phần trọng lượng được bổ sung giúp cảm giác va chạm bóng trở nên thật hơn, giúp các golfer khó khăn hơn trong việc đánh trượt điểm ngọt.

Gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX


Thiết kế ưa nhìn và tăng hiệu quả khi đánh bóng.

Những người dùng thử đã đưa ra nhận xét thiết kế của cây putter này khiến họ rất hài lòng. Với hình ảnh mạnh mẽ, bóng bẩy với thiết kế blade truyền thống ở phần đầu gậy, sự tương phản màu sắc xanh ánh kim – trắng bạc và thiết kế vân tổ ong ở phần mặt gậy giúp tăng cường cảm giác bóng. Hình ảnh tinh tế của gậy golf Putter Odyssey White Hot #1 RX được hoàn thiện với các đầu cạnh tròn và mặt tiếp xúc kim loại hình tổ ong.

Gậy Golf Putter Odyssey White Hot #1 RX


Thông tin thương hiệu

Là thương hiệu golf đã liên tục dẫn đầu trong cuộc đua sản xuất các gậy putters hàng đầu kể từ đầu những năm 1990. Trên thực tế, những bước đột phá lớn nhất trong thiết kế putter – từ cách chèn vào các thiết bị liên kết – đã đến từ bảng vẽ. Odyssey không ngừng đổi mới với những ý tưởng và sản phẩm xây dựng lòng tin với khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với tất cả các mặt hàng của công ty.