Gậy Golf Putter TaylorMade Kiama TP Monaco

Gậy Golf Putter TaylorMade Kiama TP Monaco-Tay phải-34 inch là sản phẩm của Kiama - thợ làm blade putter lão luyện đến từ Taylormade hợp tác cùng với những golfer chuyên nghiệp.

0
2019

Gậy Golf Putter TaylorMade Kiama TP Monaco

Gậy Golf Putter TaylorMade Kiama TP Monaco-Tay phải-34 inch là sản phẩm của Kiama – thợ làm blade putter lão luyện đến từ Taylormade hợp tác cùng với những golfer chuyên nghiệp. Với dáng vẻ hiện đại, sản phẩm này phù hợp cho mọi người chơi golf ở các trình độ khác nhau. Với đầu gậy được làm từ thép không rỉ 304, Putter Kiama TP Monaco là một cây putter với phong cách cổ điển và hiệu suất làm việc cao. Thiết kế gậy sử dụng công nghệ Movable Weight giúp làm giảm tối đa trọng lượng gậy. Độ xoáy của cú đánh được tăng cường nhờ chất liệu titan bổ sung và công nghệ AGSI sử dụng khi thiết kế mặt gậy.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Đầu gậy được bao hoàn toàn bằng chất liệu thép không rỉ 304.
  • Độ nặng khi sử dụng gậy có thể điều chỉnh.
  • Thiết kế bề mặt sử dụng chất liệu AGSI và Titan.

Đầu gậy được bao hoàn toàn bằng chất liệu thép không rỉ 304.

Mọi chi tiết trên phần đầu gậy trở nên tinh tế và hoàn hảo. Là sự khác biệt giữa Gậy Golf Putter TaylorMade Kiama TP Monaco với phần còn lại.


Độ nặng khi sử dụng gậy có thể điều chỉnh.

Thông qua việc thay đổi trọng lượng phần đầu gậy, người chơi có thêm lựa chọn để điều chỉnh Gậy Golf Putter TaylorMade Kiama TP Monaco theo sở thích cá nhân.

mua gậy putter taylormade hà nội


Thiết kế bề mặt sử dụng chất liệu AGSI và Titan.

Thiết kế mặt gậy làm giảm xoáy ngược và tăng xoáy trước, giúp các golfer dễ dàng kiểm hướng xoáy và tăng cường cảm giác bóng.


Thông tin thương hiệu

Taylormade là công ty con thuộc tập đoàn đa quốc gia Adidas của Đức và là một công ty chuyên sản xuất các loại gậy golf, túi và các phụ kiện khác, có trụ sở tại Mỹ. Taylormade được đánh giá là công ty sản xuất và phân phối các loại dụng cụ chơi golf lớn nhất thế giới với doanh thu hàng năm ước tính lên tới EUR $ 1.3 tỷ năm. Thành công ban đầu của Taylormade là tạo ra cuộc cách mạng trong việc sử dụng chất liệu kim loại vào sản xuất gậy driver vào năm 1979 và đã giành được nhiều thành công lớn trên thị trường. Đến những năm 1990 Taylormade giành được được đặc quyền thương mại trên thị trường. Trong năm 2012 Taylormade được tạp chí Outside của Mỹ đánh là công ty tốt nhất và xếp thứ 6 trong số 10 công ty được chọn lựa trên tổng số 32 công ty tham dự bình chọn.