Gậy Golf Titleist Wedge SM4

Gậy Golf Titleist Wedge SM4 là sản phẩm của thợ thủ công giàu kinh nghiệm với những kỹ thuật làm gậy golf độc nhất vô nhị Bob Vokey. Những thiết kế Wedge của Bob Vokey được biết đến như những cây gậy golf kỹ thuật có độ chuẩn xác cao nhất với các cú đánh ở cự ly ngắn và là lựa chọn hàng đầu của các golfer PGA tour trong tám năm liên tiếp.

0
1122

Gậy Golf Titleist Wedge SM4

Gậy Golf Titleist Wedge SM4 là sản phẩm của thợ thủ công giàu kinh nghiệm với những kỹ thuật làm gậy golf độc nhất vô nhị Bob Vokey. Những thiết kế Wedge của Bob Vokey được biết đến như những cây gậy golf kỹ thuật có độ chuẩn xác cao nhất với các cú đánh ở cự ly ngắn và là lựa chọn hàng đầu của các golfer PGA tour trong tám năm liên tiếp. Titleist cho ra mắt sản phẩm gậy Wedge mới thiết kế bởi Vokey nhằm tăng độ xoáy, phá bỏ những giới hạn của những dòng gậy với thiết kế rãnh từ 2010. Gậy Wedge SM4 được thiết kế với 17 đường rãnh chuẩn xác trên bề mặt tiếp xúc, được chế tạo theo phương pháp thủ công và kiểm tra tỉ mỉ, tăng độ lớn của đường rãnh vào kéo dài bán kính vùng rãnh tới tận cùng của mặt tiếp xúc. Với việc ứng dụng công nghệ CAD – SM4 Wedge vẫn mang dáng vẻ đặc trưng của các series gậy golf được thiết kế bới Bob Vokey. Cùng với 21 lựa chọn góc và bounce cùng 5 thiết kế mặt đáy đã được Vokey phát triển với sự cộng tác của những golfer chuyên nghiệp hàng đầu thế giới , gậy golf Titleist Wedge SM4 ra đời như một cây gậy golf kỹ thuật thế hệ mới đi đầu trong những cây gậy ghi điểm.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Khả năng điều khiển tuyệt vời.
  • Thiết kế vùng rãnh bền bỉ.
  • Hoạt động tốt trong điều kiện cỏ cao và cát.

Khả năng điều khiển tuyệt vời.

Với những đường cắt trên bề mặt rãnh, cây SM4 giúp tăng tối đa độ xoáy bóng, từ đó tăng cường khả năng điều khiển bóng cho người chơi.

Kính bơi Speedo abc


Tăng cường độ xoáy cho cú đánh.

Tăng cường độ xoáy và khả năng điều khiển với phần gờ siêu nhỏ trên bề mặt cho những cú đánh ngắn.

Kính bơi Speedo abc


Thiết kế vùng rãnh bền bỉ

ùng rãnh được xử lý bằng nhiệt một cách chính xác giúp gia tăng tuổi thọ phần mặt tiếp xúc của gậy Wedge Titleist.


Hoạt động tốt trong điều kiện cỏ cao và cát.

Những golfer tham gia Golf tour nghiên cứu của Bob đã nhận định cậy Wedge Titleist SM4 hoạt động tốt hơn trong các cú đánh tại điều kiện cỏ cao và hố cát.


Thông tin thương hiệu

Titleist là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất các dụng cụ và trang phục để phục vụ môn thể thao hấp dẫn này. Đây là một thương hiệu gôn sang trọng, phổ biến và là một trong những lựa chọn được đánh giá cao của các câu lạc bộ gôn trên khắp thế giới. Cái tên Titleist có nghĩa là “người giữ danh hiệu” – khẳng định đẳng cấp trong từng sản phẩm của thương hiệu này..