Gậy Golf Wedge Cleverland CG 16

Với những kết quả thu được từ model gậy Wedge CG14, gậy wedge Cleverland CG16 được thiết kế lớn hơn và thiết kế offset ẩn ở cổ gậy giúp tăng độ ổn định cho cú đánh. Thiết kế tạo độ thô cho mặt tiếp xúc bằng laser của Cleverland kết hợp cùng với thiết kế vùng rãnh TourZip tạo nên 4 vùng rãnh hoàn hảo giúp tăng tối đa độ xoáy của bóng.

0
1570

Gậy Golf Wedge Cleverland CG 16

Với những kết quả thu được từ model gậy Wedge CG14, Gậy Golf Wedge Cleverland CG 16 được thiết kế lớn hơn và thiết kế offset ẩn ở cổ gậy giúp tăng độ ổn định cho cú đánh. Thiết kế tạo độ thô cho mặt tiếp xúc bằng laser của Cleverland kết hợp cùng với thiết kế vùng rãnh TourZip tạo nên 4 vùng rãnh hoàn hảo giúp tăng tối đa độ xoáy của bóng. Cây gậy golf kỹ thuật tuyệt vời này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người chơi ở mọi đẳng cấp.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế vùng rãnh tăng tối đa độ xoáy của bóng.
  • Tính đa dụng cao.
  • Thiết kế tăng cường độ ổn định và sự chắc chắn.
  • Nhiều sự lựa chon Shaft.

Thiết kế vùng rãnh tăng tối đa độ xoáy của bóng.

Thiết kế tạo độ thô cho mặt tiếp xúc bằng laser của Cleverland kết hợp cùng với thiết kế vùng rãnh TourZip tạo nên 4 vùng rãnh hoàn hảo giúp tăng tối đa độ xoáy của bóng.

Kính bơi Speedo abc


Tính đa dụng cao.

Thiết kế mở rộng gót, mũi và bề mặt đáy giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn khi đối mặt với chướng ngại vật nhưng không làm giảm khả năng ghi điểm vốn có.

Kính bơi Speedo abc


Thiết kế tăng cường độ ổn định và sự chắc chắn.

Nâng cao trọng lượng chiều dọc, đặt trọng tâm gậy sâu và độ ổn đinh MOI cao giúp các golfer trở nên ổn định và chắc chắn hơn khi thực hiện cú đánh.

Kính bơi Speedo abc


Thông tin thương hiệu

Cleveland Golf bắt đầu như một công ty sản xuất và bán các bản sao của những gậy golf mang phong cách cổ điển từ những thập niên 40 và 50. Ngày nay, Cleveland được biết đến như một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp sản phẩm mới. Vẫn giữ nguyên triết lý ban đầu, gậy golf của Cleveland vẫn còn giữ lại một chút cổ điển khi kết hợp với công nghệ đại giúp tăng cường và phát triển lối chơi mới.Cleverland mang đến sự lựa chọn hoàn hảo và toàn diện cho các golfer với những sản phẩm chất lượng cao không chỉ dành cho nam giới mà Cleveland còn hiểu cả những nhu cầu và mong muốn của nữ giới thông qua những sản phẩm về gậy golf, túi xách, quần áo, trang phục và phụ kiện liên quan đến Golf.