Gậy Golf Callaway Driver XR

0
1978

Golf Digest 2015 Hot List Gold Medal Winner! Gậy driver XR được thiết kế cho tốc độ mãnh liệt – một tốc độ tạo ra từ đỉnh đầu gậy khí động lực , bề mặt R•MOTO và shaft tải trọng lớn nhất. Một sự nổi bật khác biệt của Callaway

drivers-2015-xr____3

Đặc điểm và chi tiết

Tốc độ bóng nhanh thêm được 5mph*

5mph

Thiết kế nhanh, khí động lực kết hợp với công nghệ Speed Step Crown mới toàn bộ tạo nên tốc độ cho đầu gậy, và Công nghệ R•MOTO Face mới cho phép một bề mặt mỏng hơn, lớn hơn cho tốc độ lớn nhất.
*So sánh tốc độ gậy dựa vào ý kiến của nhân viên Calllaway, người chơi khi thử chơi gậy Callaway XR 9° Driver khác với Callaway Razr X Black 9.5° Driver. Tốc độ trung bình đạt được = 2.9 mph. Từng tốc độ riêng biệt sẽ cho kết quả khác nhau.

 

 

Tốc đô nhờ công nghệ Speed Step Crown

speed-step-crown

Để giảm sức cản và đẩy tốc độ đi xa nhất, Callaway sử dụng công nghệ Speed Step Crown và kết hợp với nó một khí động đầu gậy được tối đa hóa – đó là tất cả những gì khi nói về cây gậy driver này. Đây là điều quan trọng để tăng thêm tốc độ với ít sức cản hơn.

 

 

 

 

Tốc độ nhờ công nghệ R•MOTO Face

r-moto-face

Đây là cách mà Callaway cải thiện tốc độ bóng nhờ mặt gậy – giảm 10% trọng lượng của bề mặt để khiến nó trở nên mỏng hơn. R•MOTO tạo ra nhiều năng lượng hiệu quả hơn trải đều trên khắp bề mặt, cho phép chúng ta đặt vị trí trọng tâm xuống thấp hơn 17% tại vị trí người chơi muốn, và tạo MOI lớn hơn.

 

 

 

Tốc độ đến từ shaft tải trọng tối đa

shaft

Shaft là chìa khóa chủ chốt tạo ra tốc độ, đó là lí do tại sao XR kết hợp với Project X LZ mới. Nó tạo ra shaft tải trọng lớn nhất stạo ra năng lượng truyền vào quả bóng.

 

 

 

 

 

Điều chỉnh OptiFit

optifit-adjustability

Lựa chọn 8 kiểu góc loft và lie khác nhau để tìm ra góc phát bóng phù hợp nhất với bạn. Khi bạn có được lựa chọn đúng, bạn sẽ đạt được khoảng cách xa hơn.