GIẦY ADIZERO – BƯỚC NHẸ NHƯ KHÔNG

1
1167

 GIẦY ADIZERO – BƯỚC NHẸ NHƯ KHÔNG

adi-zero-buoc-nhe-nhu-khong
Giầy Golf Adizero : hình 1

1. Không chỉ là cam kết về trọng lượng siêu nhẹ

Với mỗi vòng golf, các golfer phải đi bộ trung bình 10 cây số trong khoảng vài tiếng đồng hồ nên việc chọn một đôi giày có trọng lượng nhẹ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Giày phải càng nhẹ càng tốt bởi nó sẽ giúp golfer di chuyển một cách thoải mái và thực hiện các động tác một cách tự nhiên hơn. Thông qua sứ mệnh phát triển dòng sản phẩm giày golf siêu nhẹ, adidas đã thành công với việc cho ra mắt mẫu giàyadizero mới, mang lại một trải nghiệm “không trọng lượng” khi golfer có thể bước nhẹ như đi chân không trên fairway.

BST adizero mới thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành hàng giày golf với những cải tiến về hình dáng, độ vừa chân và cảm giác khi mang. Từ lúc xỏ chân vào giày đến khi kết thúc 18 lỗ golf, bạn vẫn cảm thấy đôi chân mình nhẹ như không mang giày.

adi-zero-buoc-nhe-nhu-khong-1
Giầy Golf Adizero : hình 2

1.2 Nhẹ hơn 38% so với mẫu Tour360 cũ

Adizero tiến ngôi “giày golf nhẹ nhất” với trọng lượng chỉ có 296,8 gram, đồng thời đế giày có một độ mỏng khó tin chỉ 1,2mm. Giảm độ dày của đế chính là một điều kiện tiên quyết giúp adidas “cắt bớt” trọng lượng giày, vừa tăng cảm giác tiếp xúc gần đất của gan bàn chân vốn là một nhân tố quan trọng để swing chuẩn xác hơn. Kết hợp với lớp TPU phía trên, các chuyển động nghiêng của bàn chân sẽ được hỗ trợ một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, lớp vải phần mặt giày làm từ chất liệu da vi sợi tổng hợp có tác dụng không thấm nước, tăng độ vừa chân và độ bền cho sản phẩm.

  • Đáp ứng mọi nhu cầu của golfer

adizero-buoc-nhe-nhu-khong-2
Giầy Golf Adizero : hình 3

Thử vài vòng golf với adizero, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mẫu giày mới của adidas đã được thiết kế đặc biệt giúp bạn phô diễn tài năng, đáp ứng nhu cầu của golfer để có được thành tích tốt nhất trong thi đấu.

  • Nhẹ và sát đất hơn

adizero-buoc-nhe-nhu-khong-3
Giầy Golf Adizero : hình 4

Sergio Garcia – tay golf chuyên nghiệp cũng là đại sứ thương hiệu adidas là một trong những người đã khám phá ra ích lợi to lớn của adizero: “Tôi luôn luôn trông đợi hai yếu tố nhẹ và thoải mái trong cuộc chơi, mỗi vòng golf đều rất dài nên hiển nhiên một đôi giày tốt sẽ hỗ trợ bạn trong thi đấu. Giày adizero giúp chân tôi nhẹ hơn và gần hơn với mặt cỏ thông qua mỗi bước chân và mỗi cú swing.”

2. Adizero Tour cho golfer nữ

Mẫu giày adizero 6 chấu có trọng lượng 257,6 gram dành cho nữ được adidas cam kết là sản phẩm nhẹ nhất của hãng từ trước tới nay. Ứng dụng những công nghệ mới mang tính cách mạng như với adizero cho nam giới, phiên bản dành cho nữ có kiểu dáng thể thao, nữ tính được thiết kế giúp giảm đáng kể chứng mỏi chân khi di chuyển trong thời gian dài.

  •  Lớp màng trong chống thấm nước

Sử dụng chất liệu chống thấm nước cho lớp lót bên trong.

  •  Công nghệ SPRINTWEBTM

Công nghệ SPRINTWEBTM mới dùng cho lớp TPU đã được chứng nhận độc quyền mang đến độ ổn định khi chân cử động nghiêng, một sự hỗ trợ tối đa khi swing.

  •  Tấm lót giữa công nghệ EVA

Tấm lót trên đế có trọng lượng nhẹ mang đến sự thoái mái bền lâu.

  •  Gót trên công nghệ EVA

Phần gót trên đế được thiết kế với công nghệ gót EVA mang đến sự thoái mái khi mang.

  • Đế SPRINTFRAMETM

Với trọng lượng chỉ 3,4 oz (tương đương 96,6gr), adizero có đế giày nhẹ nhất từ trước tới nay, được làm từ chất liệu Pebax độc quyền gia tăng độ linh hoạt khi sử dụng. Đế mỏng chỉ 1,2mm giúp giảm khoảng cách tiếp xúc với đất, tăng cảm giác và độ ổn định. Phần gót cao su có độ bám cao an toàn khi di chuyển.

  • Chấu THINTECH

Được gắn 10 chấu thấp sử dụng công nghệ THINTECH gia tăng độ bám và giữ thăng bằng.

  •  Công nghệ SPRINTSKINTM

Phần mặt giày sử dụng chất liệu chống thấm nước công nghệ SPRINTSKINTM có trọng lượng siêu nhẹ cực kỳ vừa vặn với đôi chân và cho độ bền cao.

Giầy adizero nam 4.595.000VNĐ và hiện đã có mặt tại:

TuyetNhung Golf 154B Nguyễn Thái Học, Hà Nội. 

TuyetNhung Golf 52 Ngọc Hà, Hà Nội. 

Nguồn : Golfandlife.com

1 COMMENT