Giày Golf FootJoy Contour Fit BOA

0
7378

Giày Golf FootJoy Contour Fit BOA

Một số đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế đế giữa sử dụng chất liệu TFT 3.0 siêu nhẹ
  • Chống ngấm nước tuyệt đối, tăng cường sự khô thoáng và bền bỉ.
  • Khuôn giày CONTOUR PLUS mang lại cảm giác vừa vặn xuyên suốt bàn chân.
  • Lớp đệm gót bổ sung giúp tăng cường sự thoải mái và bảo vệ bàn chân.

Đế giữa FTF 3.0

Thiết kế đế giữa sử dụng chất liệu TFT 3.0 siêu nhẹ, Giày Golf FootJoy giúp những bước đi của golfer trở nên nhẹ nhàng hơn mà không làm giảm độ ổn định và độ vững khi thực hiện cú đánh.


Chống thấm

Thiết kế da nguyên bản bề mặt và mũi giày kết hợp với chất liệu tổng hợp ở phần thân mang tới khả năng chống ngấm nước tuyệt đối, tăng cường sự khô thoáng và bền bỉ. Khả năng chống thấm lên tới 100% trong 2 năm đầu sử dụng trong điều kiện bình thường.


Cushioned Fit

Lớp đệm siêu nhẹ cùng tên tăng cường sự vừa vặn và thoải mái cho lòng bàn chân và gót chân, giảm các chấn động lên vùng mặt dưới bàn chân trên từng bước đi.

Giày Golf FootJoy Contour Fit BOA


Đế Dynaflex siêu nhẹ

Cung cấp sự ổn định, nâng cao thành tích. Vùng đinh giày Pulsar kín đáo của Softspike mang lại sự ổn định và hỗ trợ từng bước chân của người chơi ngay từ thời điểm bắt đầu cuộc chơi.


Khuôn giày CONTOUR PLUS

Thiết kế khuôn giày Contour Plus mang lại cảm giác vừa vặn xuyên suốt bàn chân.


Thiết kế Boa® + FJ ADVANTAGE

Vào năm 2016, FootJoy và Boa cộng tác và cho ra mắt thiết kế khung giày độc nhất vô nhị, tiếp cận cảm giác vừa vặn tối đa. Thông qua kết hợp phần gót với thiết kế đĩa xoắn của Boa, các thiết kế từ Boa® and FJ mang tới cảm giác vừa vặt tuyệt đối trên cả bản chân, tăng cường khả năng vận động của Golfer.


Thông tin thương hiệu

Là công ty cung cấp các thiết bị chơi Golf số một tại Mỹ, với Slogan ” số một trong sản xuất giày và găng tay Golf”. Được thành lập vào năm 1857, đến nay FootJoy là nhà sản xuất và buôn bán được ưa chuộng nhất về các loại giày và găng tay không chỉ ở Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Sự đa dạng về thiết kế kết hợp với các công nghệ tiên tiến đã đưa FootJoy lên vị thế đứng đầu trong ngành cung cấp dụng cụ chơi Golf với doanh thu hàng năm vượt xa các đối thủ cạnh tranh ở Châu Âu.