Giày Golf FootJoy Contour Fit

0
4795

giay_footjoy_contour_fit_54096-1

Tận hưởng cảm giác dễ chịu tuyệt đối của dòng giày golf nam ContourFit với thiết kế đặc biệt giúp nâng cao khả năng vận động và sự thoải mái cho người đi. Chất liệu da nguyên bản kết hợp với hệ thống đế cao su TPU DunaFlex tăng cường độ bền và bổ sung khả năng chống ngấm nước tuyệt đối.

Điểm nhấn và công nghệ

  • Đế giữa FTF 3.0 được làm bằng chất liệu FTF 3.0 siêu nhẹ, mang tới cảm giác mềm mại êm ái vốn có mà không làm giảm bớt độ bám và ổn định đặc trưng.  .

Picture5

  • Chống nước. sự kết hợp tinh tế giữa da nguyên bản và các chất liệu tổng hợp giúp sản phẩm giày Golf FootJoy ContourFit có khả năng chống ngấm tuyệt đối cũng như nâng cao độ thông thoáng và cải thiện độ bền.
  • Cushioned Fitlớp đệm siêu nhẹ cùng tên tăng cường sự vừa vặn và thoải mái cho lòng bàn chân và gót chân, giảm các chấn động lên vùng mặt dưới của bàn chân.

Picture4

  • Đế Dynaflex siêu nhẹ cung cấp sự ổn định, nâng cao thành tích. Vùng đinh giày Pulsar kín đáo của Softspike mang lại sự ổn định và hỗ trợ từng bước chân của golfer ngay từ lúc bắt đầu cuộc chơi.
  • Khuôn giày CONTOUR PLUS mang lại cảm giác vừa vặn xuyên suốt bàn chân.
  • Lớp đệm gót bổ sung giúp tăng cường sự thoải mái và bảo vệ bàn chân.

Picture3

Thông tin thương hiệu

footjoy-logo

 

 

 

Là công ty cung cấp các thiết bị chơi Golf số một tại Mỹ, với Slogan ” số một trong sản xuất giày và găng tay Golf”. Được thành lập vào năm 1857, đến nay FootJoy là nhà sản xuất và buôn bán được ưa chuộng nhất về các loại giày và găng tay không chỉ ở Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Sự đa dạng về thiết kế kết hợp với các công nghệ tiên tiến đã đưa FootJoy lên vị thế đứng đầu trong ngành cung cấp dụng cụ chơi Golf với doanh thu hàng năm vượt xa các đối thủ cạnh tranh ở Châu Âu.