Giầy Golf Footjoy DNA

0
1140

Giầy Golf Footjoy DNA

Giầy Golf Footjoy DNA là mẫu giầy năm 2015 với những cải tiến mới nhất. Là mẫu giầy được sử dụng công nghệ DNA (DryJoys Next Advancement) với đặc điểm là sử dụng chất liệu da đá kết hợp với cuộc cách mạng đế ngoài NitroThin 2.0 TPU và lót giầy siêu dày tạo cảm giác thật sự thoải mái khi sử dụng.

Phần đế ngoài sử dụng công nghệ NitroThin 2.0 TPU hoàn toàn mới đã được nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm. Kết quả đã tạo một bộ khung siêu mỏng nhưng lại rất khỏe. Phần giữa của đế giầy cứng mang đến một sự ổn định và linh hoạt, hiệu suất sử dụng cho sản phẩm.

Bên cạnh đó giầy còn thiết kế một lớp lót kết hợp với lớp đệm với chất liệu Fine Tuned – một chất liệu đệm độc quyền được sử dụng nhiều trong phần giữa của đế giầy. Nhờ vào yếu tố này góp phần làm tăng sự ổn định, tạo sự mềm mại êm ái tại các ngón chân và gót chân.

Một số đặc điểm Giầy Golf Footjoy DNA

 • Sử dụng chất liệu da đá – một loại da hạt độc đáo có độ dẻo dai, nhẹ, mỏng nhưng không thấm nước. Bằng việc sử dụng chất liệu da cao cấp này sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác thật tuyệt vời.
 • Phần lưỡi giầy được thiết kế kít và sử dụng chất liệu mỏng, mềm và thoáng khí kết hợp với sử dụng kỹ thuật tạo khuôn hình bàn chân từ đó mang đến người chơi một cảm giác mới khi mang đôi giầy này.
 • Xung quanh cổ giầy được thiết  kế một lớp đệm 3D đến mắt cá chân làm tăng hỗ trợ, tạo cảm giác thoải mái và vừa vặn. Từ đó giúp cho bạn chuyển động chân một cách chắc chắn và giảm bớt cảm giác khó chịu khi swing.
 • Bên trong giầy được làm một lớp lót đệm – một vật liệu độc quyền được sử dụng nhiều ở phần giữa của đế giầy. Ngoài ra còn sử dụng công nghệ FitBed tạo độ dày đặc xung quanh giầy và khu gót chân, ngón chân cái. Với việc sử dụng công nghệ này mang đến cho sản phẩm một sự tinh gọn, trọng lượng nhẹ và tăng ổn định.
 • Khuôn giầy được thiết kế phù hợp với hình dạng bàn chân với phần các ngón chân nhẹ, gót hơi hẹp và mu bàn chân theo đúng tiêu chuẩn. Độ sâu của giầy phù hợp nhằm làm tăng độ êm
 • Dây giầy thiết kế thời trang
 • Đế ngoài được thiết kế theo công nghệ NitroThin 2.0 TPU – một công nghệ đã được nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm. Từ đó ra ra một bộ khung siêu mỏng nhưng có độ cứng cao mang đến một sự ổn định và linh hoạt trên mọi địa hình.
 • Đinh giầy mềm mang đến một sự ổn định và hỗ trợ bạn trong từng thời điểm

Công nghệ giầy Footjoy DNA

shoe-explode_924x358

Một số công nghệ được sử dụng trong giầy Footjoy DNA như sau:

Công nghệ 3D FoamCollar ™

 • Đây là công nghệ sử dụng miếng đệm 3D ở phần cổ giầy (gần mắt cá chân) giúp làm tăng cảm giác thoải mái và hỗ trợ tối đa cho người chơi. Với việc sử dụng hệ thống khóa tại phần mắt cả chân giúp người chơi dễ dàng di chuyển và giảm bớt những khó chịu khi thực hiện các cú swing từ đó mang đến một cảm giác thích thú khi sử dụng sản phẩm.

0523.DNA_Teaser_Slides_650x705_WEEK_1.jpg-640x0

Công nghệ SnugFit Tongue for FIT

 • Phần lưỡi giầy được thiết kế mỏng, mềm bằng chất liệu thoáng khí sản xuất bằng công nghệ MicroVent ™ từ đó làm tăng sự vừa vặn, tạo sự thoải mái khi mang giầy.

3582.DNA_SnugFit_Tongue.jpg-640x0

Công nghệ NitroThin ™ TPU

 • Công nghệ này đã được nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm với mục đích là tạo cho đế ngoài của giầy có sự ổn định hơn. Đế ngoài được thiết kế siêu mỏng nhưng lại có một bộ khung mềm, kết hợp với miếng đệm ở đế giữa mang đến một sự ổn định hoàn hảo và hiệu suất sử dụng tối đa.

download

Công nghệ Xtra-Thick FTF™ FitBed®

 • Đó là sử dụng miếng lót đệm bên dưới giầy nhằm mang đến một cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người sử dụng. Với đặc điểm lót được thiết kế kiểu dáng đẹp, thấp và đế giữa được thêm một lớp đệm bằng chất liệu cao cấp từ đó mang đến một sự ổn định vượt trội. Ngoài ra để tăng thêm độ ổn định thì nhà sản xuất đã tăng thêm độ giầy ở phần xung quanh gót chân và phần ngón chân cái.

8764.DNA_Teaser_Slides_WEEK4.jpg-640x0

Công nghệ ChromoSkin ™

 • Đó là việc sử dụng chất liệu da cao cấp có đặc điểm là nhẹ, bền và dai từ đó làm tăng hiệu suất chống thấm cho giầy. Bằng cách sử dụng chất liệu da cao cấp này sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác thoải mái, thông thoáng và vừa vặn.

Chi tiết sản phẩm xin xem tại đây.