Giầy Golf Footjoy Hyperflex BOA

0
2307

Giầy Golf Footjoy Hyperflex BOA

Một trong những bước tiến mới của Footjoy là cho ra đời mẫu giầy Hyperflex. Đây là một trong những đổi mới của Footjoy trong năm 2015 – 2016 nhờ vào việc sử dụng hệ thống dây buộc BOA.

Giầy Golf FootJoy Hyperflex BOA với đặc điểm nổi bật là sử dụng hệ thống dây buộc BOA kết hợp với sử dụng công nghệ FlexGrid 2.0 – một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra giầy còn được sử dụng lớp đệm Fine Tuned 2.0 mang đến một cảm giác tuyệt vời chưa từng có cho người sử dụng.

Công nghệ FlexGrid 2.0 là tạo ra một lớp xương ngoài bằng lớp lưới thể thao tạo một giác mềm mại và thoải mái. Sự kết hợp của hai yếu tố tạo nên hình dáng phù hợp với hình dạng tự nhiên của bàn chân góp phần mang đến một cảm giác kinh ngạc cho người chơi.

Hệ thống dây buộc BOA được thiết kế nhằm thay thế dây buộc vải truyền thống và mang đến những tiện ích hoàn toàn xa lạ so với mẫu giầy truyền thống như hệ thống ống ren, khóa, bánh cóc, khóa dây và cách đóng mở hoàn toàn khác so với nhiều năm qua. Hệ thống này cho phép người chơi có thể tùy chỉnh để phù hợp với mình chỉ bằng dùng tay quay số.

Bên cạnh đó giầy còn được thiết kế lớp đệm Fine Tuned 2.0 mang đến một sự ổn định tối đa đồng thời tạo sự mềm mại mà không cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài, luôn tạo cho gót chân và mặt chân một sự cân bằng khi thực hiện các cú swing.

 Một số đặc điểm nổi bật của Giầy Golf Footjoy Hyperflex BOA

  • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất FlexGrid 2.0 – đó là việc sử dụng chất liệu da cao cấp kết hợp với lớp lưới thể thao tạo sự mềm mại và thoải mái mang đến một cảm giác tuyệt vời khi sử dụng đồng thời giúp chống thấm nước tốt.
  • Hai lớp da bao bên ngoài chặt chẽ, mềm, nhẹ, chống thấm tốt từ đó tạo cảm giác thoải mại và linh hoạt đồng thời làm tăng hiệu suất sử dụng cho đôi giầy
  • Hệ thống dây buộc BOA cho phép bạn quay một cách chính xác và phù hợp với kích cỡ chân của bạn. Khi khóa được đưa vào đúng vị trí và đúng ren sẽ tạo cho bạn có cảm giác chắc chắn và linh hoạt khi sử dụng
  • FTF 2.0 – Lớp đệm làm tăng áp lực mà không cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài từ đó mang đến sự ổn định
  • Phần gót được thiết kế OPS làm tăng hiệu suất sử dụng tối đa từ đó giúp cho gót chân và mắt cá chân được ổn định, cân bằng khi swing
  • Hệ thống đinh xoắn làm tăng sự ổn định và hỗ trợ tối đa lực cho chân
  • Phần đế ngoài được thiết kế nhẹ tạo sự ổn định và tăng hiệu suất sử dụng.

Công nghệ Giầy Footjoy Hyperflex BOA

Công nghệ FlexGrid 2.0

Đây là công nghệ sử dụng chất liệu FlexGrid 2.0 có hiệu suất sử dụng cao kết hợp với một lưới thể thao mềm mại và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt có khả năng chống thấm nước tốt giúp bạn có thể thoải mái sử dụng trong mọi điều kiện của thời tiết.

Kỹ thuật tạo sự vừa vặn

Nhờ vào việc sử dụng hệ thống vặn dây BOA cho phép bạn có thể điều chỉnh giầy một cách chính xác và vừa vặn nhất với bạn. Hệ thống dây BOA cho phép bạn có thể nới lỏng và điều chỉnh sao cho vào đúng ren. Ngoài ra còn giúp bạn khi kéo đóng thì sẽ đẩy chân về phía trước tạo cảm giác chắc chắn, ổn định nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái.

Đệm FTF 2.0 (Fine – Tuned 2.0)

Với hệ thống đệm Fine – Tuned 2.0 được đặt ở dưới bàn chân tạo sự thoải mái và mềm mại mà không cần phải có sự hỗ trợ từ bên ngoài từ đó giúp bạn luôn có cảm giác ổn định trong các đường swing.

Hệ thống lực đẩy N.E.O ( Next Evolutionnary Outsole)

Đây là một cuộc cách mạng tiên tiến trong việc thiết kế đế ngoài nhằm mang đến một sự ổn định và nhẹ nhất cho đôi giầy. Đó là nhờ vào hệ thống đinh giầy được chèn xoáy làm tăng thêm sự ổn định và hỗ trợ người chơi trong mọi thời điểm.

Kỹ thuật tạo thêm lực ở khuôn giầy

HYPERFLEX đã tạo thêm lực ở toàn bộ phần ngón chân, bàn chân và mu bàn chân, gót chân. Bên cạnh đó kết hợp với lớp lót với hệ thống ren khóa ở phần gót chân làm tăng thêm sự thoải mái, hỗ trợ và chống trượt.

Chi tiết sản phẩm xin xem tại đây.