Giới thiệu putter mới của Taylormade: Taylormade Ghost Tour

0
1005

TaylorMade vừa cho ra mắt dòng gậy Putter Ghost Tour thuộc series Ghost của mình với rất nhiều cải tiến. Theo đuổi phương châm “Thiết kế quyến rũ”, TaylorMade đã bỏ nhiều công sức tập trung vào hình dáng, màu sắc và chất liệu cho cây putter mới này. Họ cho biết, Ghost Tour sẽ thu hút golfers từ cái nhìn đầu tiên, cảm giác khi đánh và ngay cả âm thanh no phát ra khi chạm bóng. TaylorMade muốn người chơi tự tin về Ghost Tour khi sở hữu nó, dẫn đến tự tin trong từng cú đẩy.


taylormade-ghost-tour-puter-2013-1

taylormade-ghost-tour-puter-2013-2

Ghost Tour mang màu trắng tinh khiết và nổi bật với màu đen quyến rũ trên lưng gậy. Kết hợp với mặt gậy làm bằng 80% Surlyn và 20% nhôm. Surlyn là hợp chất nhựa tổng hợp được nhà máy hóa chất nổi tiếng DuPont giới thiệu trong những năm 1960s, surlyn cũng được sử dụng để sản xuất bóng golf ở một số hãng. Với sự kết hợp này, mặt gậy của Ghost Tour êm hơn là các dòng gậy có mặt đệm là nhôm 100%, nhưng lại cứng cáp chắc chắn hơn so với dòng 100% surlyn trên cây Spider (của Justin Rose) hay Dady Long Legs.

Đầu gậy của Ghost được làm nặng hơn, trên cây Ghost Tour Daytona 12 (mỏng nhất) là 350 gram kết hợp với mặt gậy mới mang lại cảm giác đẩy bóng tuyệt với. Phần hỗng phía sau được thiết kế với các đường song song nhỏ màu trắng trên nền đen làm nổi bật đường line nhắm hướng và mang tính rất nghệ thuật.

taylormade-ghost-tour-puter-2013-3

Ghost Tour Daytona hiện đang được bán với giá 149.99 USD tại các cửa hàng bán lẻ, trong series cũng bao gồm nhiều loại khác nhau với Daytona 12 và 62, Maranello 81, Fontana 72, Sebring 72 và Monte Carlo 12 giúp golfers có thể lựa chọn được cây putter ưng ý và phù hợp nhất với cách putt của mình.

Phần grooves (răng cưa) trên mặt gậy với chất liệu mới cũng giúp Ghost Tour tiếp xúc bóng rất êm, cho bóng spin forward (lăn tới) đều và cảm giác thật hơn. Phần phối màu rất thông minh phía sau mặt gậy không những làm nổi bật đường line ngắm mà con tạo ra một đừng màu đen thể hiện đường đi của cú swing putt trong mắt khi ta nhìn tập trung.

Tuy nhiên, theo một số người vừa sử dụng thử, phần các đường song song nhỏ màu trắng trên nền đen có thể làm cho ta bị cảm giác hoa mắt khi nhìn quá tập trung.

Ghost Tour có mặt gậy nghiêng 3.5 khiến set up gậy hơi hơi hướng về phía trước. Phần grip bằng cao su ôm nhẹ nhàng lòng bàn tay và con có chức năng chống ướt khi gặp trời mưa.

taylormade-ghost-tour-puter-2013-4

Bên cạnh đó là một số yếu điểm của Ghost như cát dễ dàng bị dính vào rãnh grooves lớn của mặt gậy. Tuy không ảnh hưởng gì khi putt nhưng mang lại cảm giác rất khó chịu. Ngoài ra, phần sơn màu trắng trên các góc cạnh của cây putter rất dễ bị trầy mất thẩm mỹ.

Với mức giá tương đối mềm, thiết kế đẹp mắt và mặt gậy công nghệ cao, Ghost Tour sẽ là lựa chọn của nhiều TaylorMade fans. Với thành công đã khẳng định của series TaylorMade Ghost, Ghost Tour quả là một sự nâng cấp xứng tầm!

NGUỒN:YEUGOLF.COM