Giới thiệu về Gậy Golf Taylormade Driver M2

0
3113

Với chiếc gậy Taylormade Driver M2 cho phép bạn tạo ra khoảng cách xa hơn. Bạn sẽ thực sự không cần phải băn khoăn hay do dự khi điều khiển cây gậy này để tạo ra khoảng cách xa nhất. Bạn sẽ làm được điều đó một cách dễ dàng và thường xuyên trong các trận đầu của mình.

Điều này đã được hứa hẹn khi thiết kế phần gót của M1. Sự ra đời của M2 tạo ra một sự hoàn hảo trong ”gia đình M”. Có rất nhiều công nghệ của M1 được sử dụng trong M2. Tuy nhiên sự khác biệt đôi chút giữa hai dòng gậy này là M2 tạo ra khoảng cách xa hơn và êm hơn – điều mà các golfer đang tìm kiếm và mong đợi.

Gậy Golf Taylormade Driver M2

Chất liệu

Chúng tôi đã tìm ra chất liệu cao cấp mới để thiết kế cấu trúc giúp giảm trọng lượng để từ đó tạo ra khoảng cách, độ êm như mong muốn của người chơi.

 Driver M2_1Điểm ngọt lớn

Driver M2_2Các kỹ sư của Taylormade đã tạo ra một quá trình điều khiển siêu việt nhờ vào sự kết hợp của giữa công nghệ Inverted Cone và Speed Pocket từ đó tạo ra những cú đánh êm. Người chơi sẽ đánh trúng bất kỳ vị trí nào trên bề mặt gậy mà không phải lo lắng về các cú đánh của mình.

Gậy Golf Taylormade Driver M2

Quỹ đạo thẳng

Driver M2_3

Trọng tâm đánh thấp kết hợp với công nghệ Speed Pocket đã tạo lực khí động học khi người người chơi thực hiện các cú đánh. Chính yếu tố này đã tạo đường bóng bay cao hơn, độ xoáy giảm và đây chính là yếu tố tạo ra khoảng cách cực xa của dòng gậy driver này.

Điều chình góc đánh

Driver M2_5

Với thiết kế hosel ( phần cổ gậy) cho phép người chơi có thể điều chỉnh góc đánh tới 4 mức khác nhau ( +/-2 độ). Người chơi có thể lựa chọn loft, lie và face để phù hợp với góc đánh của mình. Nhờ vào yếu tố này mà cho phép người chơi đạt được hiệu suất đánh cao nhất.

Thiết kế cấu tạo shaft

Driver M2_6

Shaft được thiết kế bằng chất liệu Fujikura Pro – một loại shaft số 1 thế giới. Với loại shaft này thì không có lý do nào mà bạn không lựa chọn để tạo những đường swing thực sự chắc chắn và hiệu quả.

Công nghệ gậy golf Taylormade Inverted Cone

Công nghệ

Công nghệ Inverted Cone

Đây là công nghệ giúp làm tăng vùng COR trên mặt gậy từ đó làm tăng hiệu suất truyền năng lượng của gậy golf sang trái bóng khi mặt gậy tác động vào bóng tức là làm tăng vận tốc của bóng và tạo ra khoảng cách đánh cao hơn.

Công nghệ gậy golf Taylormade Inverted Cone

Công nghệ Speed Pocket

Công nghệ này được phát triển thêm nhằm làm tăng độ linh hoạt tại các vùng thấp xung quanh mặt gậy. Sự linh hoạt ở các vùng thấp xung quan mặt gậy làm tăng thêm COR và kết quả làm tăng thêm tốc độ của bóng, tạo ra những cú đánh ấn tượng.

MOI cao

Là mẫu gậy được thiết kế có MOI cao tức là làm giảm độ xoay của đầu gậy từ đó giúp cho trái bóng bay đúng hướng và đúng mục tiêu.

Chi tiết sản phẩm xin xem tại đây