HOT LIST 2013 PUTTER

68
5210

Put hot 2013 7-1jpg

1-Titleist scotty cameron select golo/golo S

Kỹ thuật: đầu gậy xẻ rãnh CNC bằng thép không rỉ 303 có mặt gậy và đường topline dày hơn nhằm đem đến cảm giác êm hơn khi tiếp banh.Rãnh mặt gậy sâu và đế gậy bằng nhôm hỗ trợ điều chỉnh âm thanh.Các vít gia trọng tùy biến trong mũi và để gậy giúp trong lượng đầu gậy tương xưng với chiều dài của cán gậy.

hot-list-putter-2013-1
Hình 1

Nhận xét của người chơi:

Low – Handicapper (L) : Khi cầm gậy trong tay tôi có cảm giác như đang cầm một nhạc khí tinh tế vậy,ngoại hình đẹp mạnh mẽ mà không ồn ào và cảm giác putt nhẹ nhàng chính là lợi thế của mẫu gậy này.

Middle – Handicapper (M) : Mỗi đường putt đều cho cảm giác chắc chắn như nhau bất kể khoảng cách.

2-Nike method midnight series

Kỹ thuật : Gậy được ứng dụng côngnghệ xẻ rãnh chính xác trên nền thép không rỉ 8620 với lớp polymer giảm chấn được phủ giữa các khe rãnh của mặt gậy đem lại cảm giác êm.Ngoài ra hai vít ra trọng vonfram ở đế và mũi gậy góp phần cải thiện độ ổn định trong những cú putt lệch tâm.

hot-list-putter-2013-2
Hình:2

Nhận xét của người chơi:

L : Gậy midnight màu khói này thật hoàn hảo.banh như ôm mặt green và cảm giác banh như lăn mãi không ngừng.Những cú putt từ tâm mũi hay đế gậy đều cho khoảng cách như nhau.

M : Không chỉ cho ngoại hình ấn tượng,gậy còn đem lại cảm giác thật tuyệt banh như nảy khỏi mặt gậy nhưng vẫn lăn rất êm ái.Đường lăn lại ổn định không hề chệch choạc.

3-Taylormade ghost spider s/s slant

Kỹ thuật : Khung thép nặng rất hợp với lớp nhôm mỏng ở trung tâm mặt gậy cho mô men quán tính cao từ đó tạo nên độ ổn định vượt trội cho gậy.Mẫu gậy cổ nghiêng có mũi nghiêng 300 này cho đương putt vòng cung còn ở phiên bản cán gậy cong có mặt cân bằng thì cho những đường putt thẳng.

hot-list-putter-2013-3
Hình:3

Nhận xét của người chơi:

L : Nếu bạn không thể ngắm banh với Ghost Spider S,bạn nên rời sân và đến tìm gặp bác sĩ nhãn khoa.Cây putt này set – up góc vuông chính xác và cho đường lăn tinh khôi thuần khiết nhất…. Một mẫu gậy nhắm và gạt thực sự.

M : Gậy trông đồ sộ nhưng hoạt động rất hiệu quả.

4-Odyssey metal-X series (Blade)

Kỹ thuật : Ý niệm ra đời của METAL-X nhằm đem lại cảm giác của một cây putt có mặt gậy cứng cáp di kèm hiệu ứng giam chấn từ lớp xốp cứng urethare đặt sau mặt nhôm.Những lỗ trũng trên mặt gậy có tác dụng tạo nên ma sát với banh khi tiếp xúc và giúp hạn chế sự trượt ngang Mặt gậy trọng lương nhẹ đẩy mặt gậy ra ngoài đường biên giúp gia tăng độ ổn định.

hot-list-putter-2013-4
Hình:4

Nhận sét của người chơi :

L : Tôi thích đường topline bvaf thiết kế đẹp mắt.Gậy ohats ra âm thanh êm taib và đương banh đẹp mắt ở những đường bất dài.

M : Tôi thich sự phản hồi dễ chịu của banh với mặt chèn của gậy.Tôi cảm giác như thế gậy ôm chặt banh và trái banh bắt đầu tự động lăn đi.

5-Odyssey Pro Type Black

Kỹ Thuật: Gậy thừa hưởng thiết kế đầu gậy đắt giá và được ưa chuộng nhất của odyssey được làm từ thép carbon tôi luyện 1025 và lớp phủ hoàn thiện bóng mờ chống chói,Kim loại mềm kết hợp với mặt rãnh xẻ sâu tạo cho mặt gậy cảm giác nhẹ nhàng hơn Đầu gậy ,thân và cán gậy được khoác một (lớp áo) đen huyền.

hot-list-putter-2013-5
Hình:5

Nhận xét của người chơi:

L: Những cú putt từ khoảng cách 2m trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết,không hề có rung động.Lớp hoàn thiện màu đen phủ toàn thân gậy rất thời thượng.

M: trọng lương lớn được đặt khéo trong một đầu gậy nhỏ .Phản hồi từ mặt gậy rõ ràng đến mức bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh cú putt của mình dễ dàng với cây gậy này.

6-Odyssey metal-X series (Mallet)

Kỹ Thuật: Mặt chèn hai lớp trọng lượng nhẹ nhờ lớp nhôm 6061 ở mặt ngoài và xốp urethane ở mặt trong nhằm đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm gậy.khoang rỗng hình oval
được thiết kế để tạo lực ma sát với banh khi tiếp xúc nhằm cải thiện đường banh lăn.

hot-list-putter-2013-6
Hình:6

Nhận xét của người chơi:

L: Âm thanh phát ra khi gậy tiếp banh thật hoàn hảo và trái banh không hề bị trượt…..Mà   nếu có cũng nhỏ đến mức tôi không thể nhận biết được….Odyssey đã phát huy hiệu quả Của Matal-X với mặt chèn này – gậy tiếp banh vô cùng ổn định.

M: Banh luôn lăn theo khoảng cách mong muốn một chính xác.

7-Odyssey Versa series (Blade)

Kỹ thuật: Những sọc đen/trắng/đen hoặc trắng/đen/trắng có tác dụng hỗ trợ người chơi dễ dàng ngắm mặt gậy vuông góc với đường mục tiêu .Màu sắc tương phản của mặt chèn White hot cũng tùy thuộc vào từng mẫu ưu tiên bởi các nghiên cứu của Odyssey cho thấy rằng mắt thường tập trung vào những đường viền tương phản hoặc chu kỳ.

hot-list-putter-2013-7
Hình:7

Nhận xét của người chơi:

L: Tôi rất thích những mầu sắc tương phản trên gậy,chúng trợ ngắm rất tốt.Tôi có thể đặt mặt gậy vuông góc một cách chính xác mà không cần thao tác giả lập trước khi putt.

M: Những sọc ngựa vằn giúp dễ dàng đặt mặt gậy vuông góc hơn.Âm thanh phát ra tựa như gậy mallet dù thực tế đây lại là loại gậy blade.Nó vừa mạnh mẽ vừa ên dịu.

8-Odyssey Versa series (Mallet)

Kỹ Thuật : Những nghiên cứa về công nghệ tầm nhìn trong đêm đã làm cảm hứng cho đường ngắm tương phản đen trắng của versa,vốn giúp cho người chơi ngắm mặt gậy vuông góc với đường mục tiêu dễ dàng hơn.Mặt chèn White Hot mới là phiên bản đúc khuôn nâng cấp của mặt đúc phun ép ban đầu ,được thiết kế để mang lại cảm giác cứng cáp của thép lẫn âm thanh êm ái và vận hành ổn định.

hot-list-putter-2013-8
Hình:8

Nhận xét của người chơi:

L: Thiết kế lấy âm hưởng từ những đường sọc với hai màu đơn sắc trắng đen thật đẹp và dễ ngắm.

M: Tôi có cảm giác êm ái thoải mái khi gậy tiếp banh,sự kết hợp giữa màu sắc tương phản và các đường vạch giúp người chơi dễ dàng đặt gậy vuông góc khi vào banh.

9-Ping Scottsdale TR (Mallet)

Kỹ Thuật: Các khe rãnh trên mặt chèn mới bằng nhôm sâu hơn ở khu vực trung tâm và nông dần về biên.Tâm điểm giảm chấn hiúp tối thiểu hóa hiệu quả nhưng hao hụt tốc độ và khoảng cách xuất phát từ những cú putt bằng mũi và đế gậy kết quả là tốc độ và đừơng lăn ổn định hơn trên toàn bộ mặt gậy.

hot-list-putter-2013-9
Hình:9

Nhận xét của người chơi:

L: So với những gậy putter tôi từng chơi,mẫu gậy này phản hồi ổn định hơn…đường banh lăn cũng rất ngọt.

M: Một cây gậy putt đơn giản chứa đựng một sự cân bằng tuyệt vời.Mỗi cú putt bất kể xuất phát từ đế,mũi hay trung tâm mặt gậy đều cho đường banh lăn đẹp mắt.

10-Ping Scottsdale TR (Blade)

Kỹ thuật: Mặt gậy chèn bằng nhôm có những đường rãnh sâu hướng về trung tâm giúp tránh hao hụt tốc độ trong những cú đánh lệch tâm.Bằng thông số trên cán gậy giúp người chơi lựa chọn những mẫu gậy phù hợp nhất cho đường banh quyết định,thẳng vòng cung hoặc cong.

hot-list-putter-2013-10
Hình:10

Nhận xét của người chơi:

L: Mặt gậy cho ổn định cao tới mức gậy gần như có thể chỉnh lối đánh của người chơi.Thật thú vị khi thao tác những cú putt xa bằng mẫu gậy này.Banh như lập tức lăn đi khi vừa tiếp xúc mặt gậy…Đây hẳn là mẫu gậy ưa thích dành cho Golfer dùng banh cứng.

M: Thiết kế đơn giản rât ưa nhìn,thậm chí nếu muốn người chơi có thể sử dụng khoang trống hình oval ở mặt sau gậy làm cho đường hỗ trợ ngắm đẹp mắt.

11-Odyssey white hot pro series (Blade)

kỹ Thuật:Odyssey đã thực hiện nhiều nghiên cứu đề tài tạo lại cảm giác trên mẫu mặt chèn white hot ban đầu vốn được nhiều golfer ưa thích.Mặt chèn theo quy trình đúc khuôn mới có độ dày và dung sai độ phẳng chính xác giúp cải thiện độ ổn định.Lớp đồng thau hoàn thiện đẹp mắt bên ngoài yếu tố thẩm mỹ còn có tác dụng chống chói.

hot-list-putter-2013-11
Hình:11

Nhận xét của người chơi:

L: Mặt gậy lại không quá êm nhưng đây không phải là một cây putter ồn ào – âm thanh vừa đủ nghe…Tôi thích lớp hoàn thiện mờ và đường ngắm đơn giản vừa mắt,dễ thao tác.

M: Âm thanh là lời thầm thì giữa banh và mặt gậy.

12-Odyssey white hot pro series (Mallet)

Kỹ Thuật: Mặt chèn White hot 2013 được đúc khuôn thay vì đúc phun thép ép cho cấu trúc phân tử ổn định hơn.Thêm vào đó,quá trình mài chính xác và cắt laser đơn nhất nhằm cho ra đời một mặt chèn có độ dày,độ phẳng âm thanh và cảm giác đáng tin cậy.

hot-list-putter-2013-12
Hình:12

Nhận xét của người chơi:

L: Mặt chèn không quá êm nhưng lại tốt,âm thanh tuyệt vời như khi cây Bulls Eye chạm vào banh balata vậy.

M: Nếu bạn đang tìm một cây putter có độ tin cậy cao thì bạn không phải đi đâu xa nữa.Ngoài ra,mẫu White hot pro này cho cảm giác và âm thanh ổn định,đường ngắm trung thực,thêm nữa mọi chi tiết,đường nét của gậy đều đơn giản và thanh toát.

 Nguồn:Golfandlife.com

68 COMMENTS