ROCKETBLADEZ TOUR iRONS – KHOẢNG CÁCH VƯỢT TRỘI

0
564

ROCKETBLADEZ TOUR iRONS

RBZ tour irons khoang cach vuot troi -1
Công nghệ : Speed Pocket

1.KHOẢNG CÁCH VƯỢT TRỘI

Chúng ta vẫn tin rằng có nhiều thứ tuy nhỏ bé về kích thước nhưng lại ẩn chứa bên trong nó những công năng tuyệt vời. Nếu bạn còn nghi ngờ điều này, công nghệ “Speed Pocket” được áp dụng cho thế hệ gậy golf mới nhất của TaylorMade sẽ là một minh chứng thiết thực khiến bạn phải tin. Từng gây ấn tượng sâu sắc qua các mẫu gậy fairway wood và rescue, các kỹ sư TaylorMade tiếp tục phát huy sức mạnh của công nghệ Speed Pocket cho mẫu RocketBladez Tour hoàn toàn mới.

RBZ tour irons khoang cach vuot troi -2
Đầu gậy xẻ rãnh 2mm
  • Nỗ lực của đội ngũ kỹ sư TaylorMade đã cho ra một loại gậy sắt không chỉ có khoảng cách vượt trội mà còn thể hiện xuất sắc các tiêu chuẩn đánh giá quan trọng khác như độ chính xác và cảm giác banh mạnh mẽ.Các phát minh áp dụng trong ngành sản xuất dụng cụ gậy golf thường được miêu tả là tương đối phức tạp. Tuy nhiên, đối với công nghệ Speed Pocket của TaylorMade, đằng sau hiệu quả tuyệt vời của nó lại là những nguyên lý khoa học đơn giản một cách đáng ngạc nhiên.Speed Pocket là một rãnh dài 2mm nằm trên đế của đầu gậy (sole) có thể cong và bật lại khi bị tác động. Được kết hợp với mặt gậy có thiết kế hình chóp ngược siêu mỏng, tốc độ banh sẽ được đẩy nhanh hơn, độ phóng cao hơn, quỹ đạo bay của banh cao và mạnh hơn, độ dốc và độ dừng cũng nhanh hơn. Đặc biệt gậy giúp hạn chế banh lăn khi chúng ta đánh banh lên green. Thêm vào đó, thiết kế mặt gậy cải tiến đầy tinh tế giúp giảm độ lệch hướng, tăng cường độ chính xác cho cú đánh.
RBZ tour irons khoang cach vuot troi -3
Mềm mại và chắc chắn với ROCKETBLADEZ TOUR

1.1 Công nghệ Speed PocKet

Với cam kết hỗ trợ golfer chơi tốt hơn nữa, công nghệ Speed Pocket ứng dụng cho các mẫu gậy sắt dài và tầm trung sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp Polyurethane Reactive (PUR) có khả năng giảm những xung động không mong muốn mà vẫn không hề ảnh hưởng tới sức bật khi bị tác động. Hiểu một cách đơn giản, chiếc gậy sắt này khi tác động với banh sẽ cho ra một cảm giác banh rất linh hoạt, vừa mềm mại vừa chắc chắn.Thiết kế cải tiến của gậy sắt RocketBladez Tour với thành tích vượt trội của nó chắc chắn sẽ khiến những tour golfer bảo thủ nhất phải thay đổi quan điểm. Họ, những người vốn vẫn tin vào thành tích được tạo thành từ sức mạnh cơ bắp sẽ có cơ hội được hưởng những khoảng cách xa ưu việt mà không cần phải dồn hết sức lực đến mức mất cả kiểm soát và cảm giác banh như trước nữa.Và sau đây là những minh chứng cụ thể. Sergio Garcia, tay golf chuyên nghiệp cũng là đại sứ thương hiệu TaylorMade vừa giành chiến thắng tại giải Iskandar Johor Open thuộc Asian Tour sau khi kết thúc ở lỗ golf số 18 với 3 gậy dưới chuẩn, thành tích chung cuộc 61 gậy. Trong 9 lỗ đầu tiên, anh đã đạt tới 7 cú birdie và không có gì khó hiểu khi chúng ta thấy bộ RocketBladez Tour Irons nổi bật trong túi gậy của anh.Tiếp theo phải kể đến tay golf Dustin Johnson. Anh có một mùa giải 2013 thành công vượt bậc khi chiếm lĩnh giải đấu mở đầu mùa PGA Tour mang tên Hyundai Tournament of Champions. Lần đầu tiên sử dụng gậy RocketBladez Tour Irons, anh đã chơi xuất thần trong điều kiện gió mạnh ở Hawaii và xuất sắc giành chiến thắng lần thứ 7 trong sự nghiệp thi đấu tại PGA Tour của mình. Cùng với RocketBladez Tour Irons, anh đã thực hiện một trong những cú đánh được bình chọn là đáng nhớ nhất giải đấu. Trong vòng đấu áp chót, anh đã dùng gậy sắt RocketBladez Tour số 5 thực hiện cú đánh thứ hai dài 243 yard tại lỗ số 18 par 5 để đưa banh lên green chỉ cách lỗ đúng 6 feet.

Nguồn : Golfandlife.com