Sự thay đổi trong gậy TaylorMade irons : SLDR

0
895

Bạn từng nghĩ gậy irons của Taylormade sẽ chẳng bao giờ thay đổi?

Mục tiêu của gậy irons SLDR là xây dựng một cái nhìn cổ điển và truyền tải nó cùng với những công nghệ mới nhất từ ​​TaylorMade. Bằng cách này, chúng tôi có thể được lượng lớn các ty chơi golf theo dõi, đặc biệt là những người thích hình dáng gọn mỏng nhưng cũng phải đạt hiệu suất tối đa trong bộ iron của họ.

SLDR 1

Khi thiết kế một cây gậy iron nhỏ hơn, đã xuất hiện một thử thách từ quan điểm kỹ thuật là phải thực hiện một loạt công nghệ mới mang lại tốc độ, cú phát bóng cao và khoảng cách. Khá là khó để thực hiện bởi bạn có ít tài sản thực để có thể đáp ứng với tiêu chuẩn Chơi Gậy Golf Iron Cải Tiến – cái mà có đường trên dày hơn , kích thước của đáy và tổng thể cây gậy golf . Để xây dựng gậy iron SLDR với công nghệ nâng cao khoảng cách tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn thiết kế lại công nghệ Speed ​​Pocket của riêng mình, làm cho nó mở rộng tất cả các hướng thông qua đầu gậy vào trong khoang chính, chúng tôi gọi đó là Công nghệ ThruSlot. Công nghệ này giúp đầu gậy linh hoạt hơn, tăng tốc độ bóng, thống nhất trên bề mặt và góc cao hơn.

Gậy sắt SLDR cung cấp trên mọi trình diện hứa hẹn rằng bạn sẽ đến mà tin tưởng TaylorMade – có tốc độ, Khởi động cao, Nhất quán và Khoảng cách cũng như là Âm thanh và Cảm nhận – nhưng trong hình dạng cổ điển tinh tế. Loại gậy đẹp này kết hợp thiết kế tốt nhất với trình diện chỉ có thể đến từ các Công ty Gậy Golf Iron Số 1.

SLDR 3

Các tính năng và lợi ích của gậy iron của SLDR chính là:

  • Công nghệ Speed ​​Pocket với Công nghệ ThruSlot MỚI đẩy nhanh tốc độ và cú phóng cao trên bề mặt đầu gậy
  • Hình dáng pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, đường viền trên mỏng cho cái nhìn tuyệt vời và dễ chơi
  • Hệ thống giảm chấn phức tạp mang lại âm thanh Tour tầm cỡ và cảm nhận
  • Duy trì nhất quán và kiểm soát toàn bộ khoảng cách chính xác
  • Shaft NEW KBS Tour C-Taper 90 được thiết kế tạo cú phát bóng cao và điều khiển được xoáy