Titleist Ra Mắt 2 Dòng Banh Cao Cấp Mới

0
882

Titleist Ra Mắt 2 Dòng Banh Cao Cấp Mới

titleist-bong

Nhằm mang đến cho các golfer Việt những trải nghiệm mới với những dụng cụ golf có chất lượng hàng đầu thế giới, hãng Titleist sẽ tiếp tục ra mắt 2 dòng banh golf mới Pro V1 & V1x vào cuối tháng 2/2013 này.

Công nghệ lõi ZG nén mới được áp dụng cho Pro V1 phiên bản 2013 đem đến cảm giác banh mềm hơn so với các dòng banh cũ. Bên cạnh đó, Pro V1 còn có khoảng cách lăn xa hơn sau mỗi cú đánh nhờ các cải tiến mới kết hợp với công nghệ Drop-and-Stop hữu dụng khi chơi trên greenside. “Người anh em” Pro V1x cũng không kém cạnh khi sử dụng công nghệ ZG trung tâm làm từ chất liệu cực mềm với lõi kép, cho khoảng cách xa hơn và quỹ đạo bay ổn định hơn. Có thể nói, đây là một trong những cải tiến đáng kể nhất từ trước tới nay đối với các dòng banh của Titleist.

Không chỉ cho hiệu quả chơi tốt hơn, Pro V1 & V1x còn bền hơn bởi lớp vỏ banh áp dụng công thức cải tiến Urethane Elastomer độc quyền, cũng như công nghệ sơn lâu phai, khiến cho banh nhìn lúc nào cũng trắng và bóng đẹp như mới.

Các golfer hãy nhanh tay trở thành người đầu tiên sở hữu 2 dòng banh mới phù hợp với golfer ở mọi cấp độ này của Titleist. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập www.titleist.asia hoặc tham khảo ở các golf shop trên toàn quốc.

Nguồn:golfandlife.com