Túi Golf Boston Bag Mizuno LIGHT

Với thiết kế thể thao mạnh mẽ cùng dung tích chứa lớn, túi golf boston bag Mizuno Light là chiếc túi hoàn hảo cho mọi golf tour.

0
1702

Túi golf boston bag Mizuno Light

Là sản phẩm đến từ tập đoàn sản xuất đồ thể thao nổi tiếng Mizuno của Nhật Bản. Với thiết kế thể thao mạnh mẽ cùng dung tích chứa lớn, túi golf boston bag Mizuno Light là chiếc túi hoàn hảo cho mọi golf tour.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Sản phẩm làm bằng sợi tổng hợp.
  • Dung tích chứa lớn.
  • Tiện lợi khi sử dụng

Sản phẩm làm bằng sợi tổng hợp.

Sản phẩm làm bằng sợi tổng hợp, siêu bền và không thấm nước.

Kính bơi Speedo abc


Dung tích chứa lớn.

Dung tích chứa lớn ( 28l) giúp các golfer giữ form giày một cách tốt nhất.

Kính bơi Speedo abc


Tiện lợi khi sử dụng.

Quai đeo tiện lợi có thể điều chỉnh, mang lại sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng. Hệ thống túi bên tiện lợi giúp người chơi thoải mái mang theo những phụ kiện cần thiết cho cuộc chơi. Có hai túi bên cạnh. Bên trong túi có lớp lót nylon giúp chống thấm tốt


Thông tin thương hiệu

Tập đoàn Mizuno bao gồm công ty tổng và 13 công ty con, chủ yếu sản xuất và cung ứng các dụng cụ thể thao các lĩnh vực như bóng rổ, bóng chày, golf… cùng nhiều phụ kiện, giày dép thể thao khác. Với lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm, Mizuno là một thương hiệu thể thao uy tín hàng đầu Nhật Bản, vươn tầm lớn mạnh trên khắp thế giới. Với tiêu chí lấy chất lượng và giá thành làm đầu, các sản phẩm cao cấp Mizuno được tin dùng và ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản hay châu Á mà trên khắp hành tinh.