Túi Golf Boston Bag Mizuno MP

Với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần khoẻ khoắn, kết hợp cùng dung tích chứa lớn, Túi Golf Boston Bag Mizuno MP là chiếc túi hoàn hảo cho mọi golf tour.

0
3004

Túi Golf Boston Bag Mizuno MP

Là sản phẩm đến từ tập đoàn sản xuất đồ thể thao nổi tiếng Mizuno của Nhật Bản, Với tiêu chí lấy chất lượng và giá thành làm đầu, các sản phẩm cao cấp Mizuno được tin dùng và ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản hay châu Á mà trên khắp hành tinh. Thiết kế sang trọng nhưng không kém phần khoẻ khoắn, kết hợp cùng dung tích chứa lớn, Túi Golf Boston Bag Mizuno MP là chiếc túi hoàn hảo cho mọi golf tour.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Sản phẩm làm bằng da tổng hợp cao cấp.
  • Dung tích chứa lớn.
  • Tiện lợi khi sử dụng.

Sản phẩm làm bằng da tổng hợp cao cấp

Sản phẩm làm bằng da tổng hợp cao cấp, thân thiện với môi trường và có độ bền cực cao.

Kính bơi Speedo abc


Dung tích chứa lớn.

Dung tích chứa lớn ( 28l ) giúp các golfer giữ form giày một cách tốt nhất.

Kính bơi Speedo abc


Tiện lợi khi sử dụng.

Quai đeo tiện lợi có thể điều chỉnh, mang lại sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng. Hệ thống túi bên tiện lợi giúp người chơi thoải mái mang theo những phụ kiện cần thiết cho cuộc chơi.


Thông tin thương hiệu

Tập đoàn Mizuno bao gồm công ty tổng và 13 công ty con, chủ yếu sản xuất và cung ứng các dụng cụ thể thao các lĩnh vực như bóng rổ, bóng chày, golf… cùng nhiều phụ kiện, giày dép thể thao khác. Với lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm, Mizuno là một thương hiệu thể thao uy tín hàng đầu Nhật Bản, vươn tầm lớn mạnh trên khắp thế giới. Với tiêu chí lấy chất lượng và giá thành làm đầu, các sản phẩm cao cấp Mizuno được tin dùng và ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản hay châu Á mà trên khắp hành tinh.